Thứ Ba, ngày 22/01/2019 09:10 AM (GMT+7)

VFF yêu cầu Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ giải trình

authorTùy Minh (theo VFF) Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xung quanh sự việc lùm xùm liên quan tới câu chuyện hậu trường của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, chiều nay, VFF đã ra thông cáo báo chí khẳng định giao cho Ban kiểm tra tiếp tục xác minh làm rõ...

   

Thông cáo báo chí của VFF ghi rõ:

Trong ngày 25 tháng 5 năm 2018, có thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và được một số báo điện tử đăng tải liên quan đến người được cho là ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF. Về việc này VFF được các cơ quan chức năng thông tin như sau:

 vff yeu cau pho chu tich nguyen xuan gu giai trinh hinh anh 1

VFF đã yêu cầu Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ phải giải trình về vụ việc. Ảnh: I.T

Vào lúc 23 giờ 30 ngày 24 tháng 5 năm 2018, Phòng Cảnh sát hình sự CA TP. HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP. HCM.

Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.

Trưa ngày 25.5.2018, VFF nhận được thông báo từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM  (PC45) đề nghị xác minh người khai có tên trên.

Chiều cùng ngày,  theo đề nghị của PC45,  VFF đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp xác minh làm rõ vụ việc.

Tại buổi làm việc đại diện VFF xác nhận người đang được mời làm việc với CA TP. HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ.

Liên quan đến việc này, VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được VFF cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của VFF.

Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra VFF tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình liên quan đến vụ việc và sẽ được báo cáo cho Thường trực và BCH VFF cũng như thông tin trong thời gian sớm nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...