Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/01/2014 21:00 PM (GMT+7)

V.Hải Phòng cách chức HLV trưởng vào đúng Tết dương

Hôm nay 1.1, Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng Trần Mạnh Hùng ký thông báo điều chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ của bóng đá Hải Phòng từ ngày mai 2.1. Điều này chẳng khác gì việc cách chức HLV trưởng của ông Tuấn.

   
Quyết định này khiến các thành viên của đội bóng đất Cảng thật sự bị sốc. Thế nhưng, nhiều người biết chuyện đã không mấy ngạc nhiên, bởi từ lúc chuyển giao đội bóng V.Hải Phòng về công ty cổ phần thể thao Hải Phòng đến nay, mối quan hệ giữa vị chủ tịch công ty và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã “cơm không lành, canh không ngọt”. Thậm chí, từng lời qua tiếng lại rất gay gắt, và quyết định điều chuyển này chỉ như giọt nước tràn ly.

HLV Hoàng Anh Tuấn bị cách chức HLV trưởng và điều xuống làm công tác đào tạo trẻ của bóng đá Hải Phòng.
HLV Hoàng Anh Tuấn bị cách chức HLV trưởng và điều xuống làm công tác đào tạo trẻ của bóng đá Hải Phòng.

Trước thông tin này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi cảm thấy rất bình thản. Thực tế, tôi vẫn chưa thuộc sự quản lý của công ty cổ phần thể thao Hải Phòng, đơn vị vừa được chuyển giao quản lý đội V.HP. Nói thế, vì từ lúc chuyển giao đội bóng về công ty này, họ vẫn chưa ký hợp đồng mới với tôi theo đúng luật định. Đồng thời tôi nghĩ, cái thông báo trên là quyết định mang tính chất trù dập của một số cá nhân nhằm hạ thấp uy tín của tôi, chứ không phải là chủ ý của những người làm bóng đá ở Hải Phòng”.

Với thông báo điều chuyển trên, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, khả năng 99% ông sẽ chia tay đội bóng đất Cảng. Trong thông báo điều chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ từ ngày 2.1.2014, trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Văn Phụng được chỉ định sẽ tạm thời nắm đội bóng Hải Phòng cho đến khi tìm được HLV mới.
Theo Bongdaplus (Theo Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...