Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:49 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/08/2016 05:00 AM (GMT+7)

Vì sao các cầu thủ Hải Phòng định lao vào tẩn nhau?

Thất vọng vì Đặng Văn Lâm mắc sai lầm khiến đội nhà thua trận, một số cầu thủ Hải Phòng như Quốc Trung, Lê Văn Thắng, Đình Bảo đã lao vào định đánh nhau với thủ môn này.

   

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 1

Chiều 28.8, Hải Phòng đã thất bại 2-3 trên sân của Cần Thơ dù chơi hơi người. Ở bàn thua cuối, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đã mắc lỗi giúp Oseni ghi bàn quyết định. Sau trận đấu, một số cầu thủ Hải Phòng đã rất thất vọng với trận thua, đồng thời liên tục chỉ trích người đồng đội. Nặng lời nhất là tiền vệ Vương Quốc Trung. Cầu thủ này liên tục chửi thề, bởi trận thua này khiến đội nhà không thể trở lại ngôi đầu bảng.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 2

Tiền vệ Lê Văn Thắng cũng lên tiếng chỉ trích người đồng đội. Anh cho rằng Đặng Văn Lâm mắc sai lầm không đáng có. Cầu thủ người Thanh Hóa cũng nhấn mạnh thủ môn đội nhà có dấu hiệu ngôi sao. "Bắt được một số trận đã khệnh khạng", Văn Thắng lớn tiếng.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 3

Đình Bảo (phải) và Vương Quốc Trung liên tục nặng lời với người đồng đội. Nếu không có các trợ lý can ngăn, có lẽ họ đã lao vào đánh nhau.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 4

HLV Trương Việt Hoàng như "chết lặng" sau trận thua này dù nắm nhiều lợi thế. Trước việc các cầu thủ định đánh nhau, ông im lặng một lúc rồi đứng dậy quát to: "Các anh định làm loạn ở đây à". Tình hình sau đó dịu xuống khi các cầu thủ dần dần lấy lại bình tĩnh.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 5

Thủ môn Đặng Văn Lâm lặng lẽ thu xếp hành lý rồi rời sân. Trước phản ứng gay gắt của các đồng đội, anh hành xử khá chừng mực, nếu không mọi chuyện khó kiểm soát.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 6

Hậu vệ Phùng Văn Nhiên ngồi thất thần sau trận đấu. Việc thua Cần Thơ khiến Hải Phòng không thể trở lại ngôi đầu bảng, đồng thời khiến cơ hội vô địch của họ hẹp đi khi V.League chỉ còn 3 trận đấu.

 vi sao cac cau thu hai phong dinh lao vao tan nhau? hinh anh 7

Lê Văn Thắng tức tối đến muốn khóc dù được các trợ lý an ủi. Anh cho rằng mùa giải của Hải Phòng có thể đổ xuống sông, xuống bể vì sai lầm của Đặng Văn Lâm.

Theo Văn Đăng (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...
Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền khẳng định ông không phải là...