Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:28 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 16:58 PM (GMT+7)

Vì sao Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ muốn từ chức?

Nhiều khả năng ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng rút lui khỏi vị trí Chủ tịch VFF với Ban chấp hành tổ chức này trong cuộc họp tới đây.

   
Tại cuộc họp Ban chấp hành VFF vào ngày 5.12, nhiều khả năng ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng được thôi ngồi ghế nóng vì lý do sức khỏe.


Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Có thể, ông sẽ xin ý kiến Ban chấp hành về việc sẽ ủy quyền cho một Phó chủ tịch thay thế mình "cầm lái" VFF cho đến Đại hội VFF nhiệm kỳ 7, dự kiến tổ chức vào quý 1.2014.

Cá nhân Chủ tịch VFF đã mong muốn được tiến hành Đại hội nhiệm kỳ diễn ra sớm theo đúng kế hoạch để ông đi dưỡng bệnh một thời gian.

Song vì nhiều lý do khách quan và chủ quan mà các Bộ chức năng vẫn chưa cấp giấy phép nên đại hội đã phải trì hoãn nhiều lần (đến nay vẫn chưa thể xác định cụ thể thời gian ngày nào của năm sau).

Dù nhiều ý kiến trong VFF cho biết, ông Hỷ sẽ đề cử Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng thay mình, nhưng lãnh đạo Bộ VH- TT-DL vẫn muốn người đứng đầu VFF nhiệm kỳ 7 phải là người của nhà nước (không phải Thứ trưởng Lê Khánh Hải).
Theo Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận
Khi cần thì chẳng từ cho...Đến khi...trách nhiệm thì..lo chạy làng...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông từ chức lúc này đã quá muộn rồi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...