Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 19:39 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 15:41 PM (GMT+7)

Vì sao HLV Hữu Thắng bỏ về trong gala mừng công V.League?

Cách đây ít giờ Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gala tổng kết, trao giải các Giải Bóng đá chuyên nghiệp QG 2016.

   

Rất nhiều cá nhân, tập thể được vinh danh ở 3 giải đấu Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2016 gồm: V.League, hạng Nhất, Cúp QG. Hàng loạt các hạng mục được trao như Vô địch, Á quân, giải ba (3 giải chuyên nghiệp), Cầu thủ xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất, CLB đào tạo trẻ xuất sắc nhất, Hội cổ động viên tốt nhất, Trọng tài xuất sắc nhất...

 vi sao hlv huu thang bo ve trong gala mung cong v.league? hinh anh 1

HLV Hữu Thắng bắt tay HLV Calisto trong buổi lễ gala mừng công V.League.

Tuy nhiên buổi gala của VPF cũng xuất hiện những hạt sạn, trong đó nổi bật nhất là lúc trao giải cho Vũ Văn Thanh (HAGL) - Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Theo kế hoạch HLV Hữu Thắng sẽ là người trao giải này, điều ấy khiến vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam hiện nay đã phải gác lại rất nhiều công việc để đến tham dự.

Nhưng BTC bất ngờ có sự thay đổi khi đọc tên HLV Calisto lên trao giải thưởng, sau đó một lúc mới tiếp mời HLV Hữu Thắng. Việc để tình trạng thiếu sót đó xảy ra khiến HLV Hữu Thắng lên chẳng còn việc gì làm, bởi Phù thủy Henrique Calisto đã trao xong giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất cho Vũ Văn Thanh.

Sau đấy vị chiến lược gia người xứ Nghệ quyết định tiến thẳng ra cửa để đi về, bất chấp phần còn lại của buổi gala vẫn còn tiếp diễn. Chưa biết rõ lý do HLV trưởng đương nhiệm ĐT Việt Nam bỏ về, tuy nhiên với hành động như vậy làm nhiều người nghĩ ông đã giận VPF.

Theo HH (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tiết lộ mới đây trong buổi họp báo với truyền thông Hàn Quốc,...
Với những chấn thương của U19 Việt Nam sau lượt trận đầu tiên ở VCK...
HLV Park Hang-seo vẫn đang bận rộn với ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho...