Thứ Ba, ngày 25/06/2019 16:44 PM (GMT+7)

Vì sao HLV Park Hang-seo vẫn phải trông cậy vào Công Phượng và Văn Toàn?

authorTú Phạm Thứ Hai, ngày 27/05/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải nhận định rằng ở King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo vẫn phải dựa vào bộ đôi Văn Toàn và Công Phượng.

   

Theo BLV Quang Huy, vì phong độ rất tệ của Công Phượng ở Incheon United nên chân sút xứ Nghệ sẽ mất vị trí tiền đạo cắm vào tay tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân ở King’s Cup 2019. Ngược lại, chuyên gia Lê Thụy Hải nhận định, Mạc Hồng Quân khó có thể đảm nhận vị trí tiền đạo cắm của ĐT Việt Nam. HLV người Hà Đông cho rằng ở giải đấu tại Thái Lan sắp tới, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á vẫn sẽ trông cậy vào bộ đôi tiền đạo Văn Toàn và Công Phượng.

 vi sao hlv park hang-seo van phai trong cay vao cong phuong va van toan? hinh anh 1

Công Phượng và Văn Toàn.

“Thực sự, tiền đạo bây giờ không còn nhiều cầu thủ giỏi. Mạc Hồng Quân rất khó. Cậu ấy chậm, thiếu sự nhanh nhẹn như ngày xưa.

Bây giờ, ông Park cũng khó khi không còn gọi Anh Đức lên tuyển. Trung phong cắm giờ chẳng có ai giỏi nữa. Tôi thấy chỉ có một cầu thủ đang chơi cho Viettel là tạm ổn. Thế nên, ông Park vẫn phải trông chờ vào Công Phượng, Văn Toàn. Tôi cho rằng đây là điều khó khăn của tuyển Việt Nam chứ không hề đơn giản”, ông Lê Thụy Hải đánh giá.

Những gì ông Hải nhận định là hoàn toàn có cơ sở. Ở SEA Games 29, Mạc Hồng Quân từng được HLV Toshiya Miura đá tiền đạo cắm nhưng chân sút Việt kiều này không thể hiện được gì. Mạc Hồng Quân thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn ở trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar khiến đội nhà bị loại sau trận thua với tỷ số 1-2.

Sau 11 vòng ở V.League 2019, Mạc Hồng Quân đã ghi 3 bàn cho CLB Than Quảng Ninh. Con số này của Văn Toàn cho HAGL là 5 (4 đường chuyền thành bàn). Trong khi đó, Công Phượng vẫn chưa ghi bàn hay kiến tạo đường chuyền thành bàn nào cho Incheon United ở K.League 2019.

Xem bình luận
Luôn đòi hỏi Công Phượng (ở nền bóng đá thấp kém) phải xuất sắc ở nền bóng đá cao cấp hơn, là một...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trang Bola của Indonesia đã dành sự quan tâm tới thương vụ Văn Hậu...
Nếu gia hạn với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức lương rất cao và...
Tờ Chosun cho biết VFF chưa có một động thái cụ thể nào trong việc...