Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 13:52 PM (GMT+7)

Vì virus corona, tân binh của M.U bị cấm lai vãng tới sân tập

authorTú Phạm Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 05:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để đề phòng chuyện không hay xảy ra, M.U đã yêu cầu tân binh Odion Ighalo không tiếp xúc với đội một.

   

Ngoài việc không được tiếp xúc với các cầu thủ đội một của M.U, Odion Ighalo còn không được gần gũi với bất cứ cầu thủ nào của đội trẻ của “Quỷ đỏ”. Chưa kể, theo tờ Mirror, Odion Ighalo còn không được đến trung tâm luyện tập Carrington của M.U.

 vi virus corona, tan binh cua m.u bi cam lai vang toi san tap hinh anh 1

Odion Ighalo (trái) vẫn trong thời gian bị cách ly vì virus corona

Tiền đạo 30 tuổi người Nigeria phải tập riêng từ khi đến Manchester để duy trì thể lực chuẩn bị thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford. Theo Mirror, Odion Ighalo bị cấm tiếp xúc với cầu thủ đội một và không được đến Carrington vì chân sút này đang trong thời gian bị cách ly.

Odion Ighalo gia nhập M.U theo dạng cho mượn từ CLB Shanghai Shenhua (Trung Quốc) vào ngày 31/1/2020. Tiền đạo 30 tuổi mới đến Manchester hoàn tất hợp đồng với M.U. Odion Ighalo không đến từ vùng dịch virius corona (Vũ Hán). Nhưng theo quy định, cựu tiền đạo Watford phải được cách ly và theo dõi trong vòng 14 ngày để tránh tình trạng xấu xảy ra do đến từ Trung Quốc. 

Không chỉ bị cấm bén mảng đến trung tâm Carrington, Odion Ighalo còn bị gạch tên khỏi thành phần M.U sang Tây Ban Nha nghỉ đông. Vì lo sợ Odion Ighalo có thể bị cấm trở lại Anh liên quan đến dịch virus corona nên BHL “Quỷ đỏ” quyết định để chân sút người Nigeria ở lại Manchester.   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lee Nguyễn là cầu thủ Việt kiều nổi tiếng nhất. Trong khoảng 3 năm...
V.League 2020 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khởi tranh, ngoài...
CĐV Việt Nam "thi nhau" kêu gọi Lee Nguyễn trở lại V.League; Barca...