Thứ Tư, ngày 19/12/2018 09:21 AM (GMT+7)

Võ sinh Thái Cực Quyền vây đánh, Từ Hiểu Đông “biệt tích”

authorĐông Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin mới nhất liên quan đến võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông, anh đã khóa tài khoản weibo từ ngày 4.5 vì sợ các môn sinh Thái Cực Quyền dọa đánh, đồng thời cũng lẩn tránh báo chí và dư luận.

   

Sau trận đấu với Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông liên tiếp nhận lời thách đấu từ các đối thủ khác. Danh sách này có thể kể đến Yi Long, Cung Lê… và cả những môn sinh Thái Cực của hệ phái Trần Gia.

Thông tin trên Chinanew cho hay, Từ Hiểu Đông bị 7 môn sinh của hệ phái Trần Gia vây ở một tòa nhà lớn tại Bắc Kinh và hô vang môn phái Thái Cực Quyền. Từ Hiểu Đông chứng kiến cảnh này và cảm thấy sợ hãi.

 vo sinh thai cuc quyen vay danh, tu hieu dong “biet tich” hinh anh 1

Từ Hiểu Đông đã im lặng sau những phát ngôn ngạo mạn.

Mặc dù liên tiếp ngạo mạn thách đấu giới võ thuật truyền thống nhưng anh cũng khá cẩn trọng để bảo đảm sự an toàn cho bản thân. Trước nhiều lời chỉ trích và khêu chiến từ các môn phái khác nhau, võ sĩ MMA chọn cho mình cách im lặng. Chia sẻ với truyền thông, Đông cho biết mình cảm thấy mệt mỏi, chưa hẹn ngày trở lại sàn đấu. Mọi thông tin về anh trên mạng xã hội Weibo đã bị khóa nhằm tránh khỏi sự chỉ trích gay gắt của giới võ thuật. Ngoài ra, Từ Hiểu Đông cũng lẩn tránh báo chí và dư luận trong vài ngày trở lại đây.

 vo sinh thai cuc quyen vay danh, tu hieu dong “biet tich” hinh anh 2

Cả hai đều không phải người đại diện cho Thái Cực lẫn MMA.

Trong khi đó, Hiệp hội võ cổ truyền tại Trung Quốc cũng không yêu cầu các võ sư của các môn phái thách đấu Hiểu Đông vì bản thân anh hay Ngụy Lôi không đại diện cho một môn võ. Trận đấu vào ngày 27.4 vừa qua chỉ là một cuộc chiến tự thỏa thuận của hai bên mà không xin phép bất kỳ cơ quan tổ chức nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...
Tại AFF Cup 2018, Nguyễn Anh Đức đã góp công lớn giups ĐT Việt Nam...