Thứ Năm, ngày 17/01/2019 08:11 AM (GMT+7)

Võ sư Flores mỉa mai Tuấn 'hạc' chỉ giỏi làm trò hài hước

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 28/02/2018 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho rằng Tuấn "hạc" cố tình trốn tránh ông bằng những chiêu trò rất hài hước. Cụ thể, mỗi khi ông ở Hà Nội thì im lặng, nhưng khi thấy ông ra sân bay thì mới lên tiếng sẵn sàng đấu võ...

   

Vào năm 2017, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đã gây náo loạn làng võ Việt khi sang Việt Nam với mục đích thách đấu và vạch trần bộ mặt của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng đã không được Nam Huỳnh Đạo tiếp đón. Thay vào đó ông đã thách đấu và dễ dàng hạ gục võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh.

 vo su flores mia mai tuan 'hac' chi gioi lam tro hai huoc hinh anh 1

Flores chưa thể tái đấu Tuấn "hạc".

Trở lại Việt Nam lần này với mong muốn đòi lại món nợ đã để thua Tuấn "hạc" vào năm 2009. Flores đã chủ động nhờ đại sư huynh là võ sư Nam Anh Tuấn liên hệ Tuấn “hạc” để yêu cầu một trận tái đấu. Tuy nhiên, trận đấu này đã không diễn ra trong thời gian Flores lưu trú tại Hà Nội.

Theo thông tin mới nhất từ Tuấn “hạc” thì anh sẵn sàng đứng ra xin giấy phép để đấu với Flores. Tuy vậy, phát ngôn này đưa ra đúng thời điểm chuẩn võ sư người Chile đã bay vào TP.HCM để gặp gỡ nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

“Nếu là giao lưu võ thuật thì khác, gặp nhau lúc nào cũng được. Còn thách đấu mang tính chất khác, có thắng có thua. Flores nói không xin được giấy phép để đấu. Tôi nói luôn nếu cậu ấy nhất quyết muốn, tôi sẽ đứng ra xin giấy phép. Tôi là người Việt Nam, sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật, không thể đấu “chui”, Tuấn “hạc” cho hay.

Về phía chuẩn võ sư Flores, khi biết Tuần “hạc” sẵn sàng đấu với mình, ông đã đáp trả đầy mỉa mai. Theo đó võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh cho rằng, Tuấn "hạc" cố tình trốn tránh ông. Mỗi khi ông ở Hà Nội thì im lặng, nhưng khi thấy ông ra sân bay thì mới lên tiếng sẵn sàng đấu võ...

"Lần nào về Việt Nam, tôi cũng liên hệ với anh ta (Tuấn "hạc"), nhưng không hề nhận được hồi âm. Năm ngoái, lúc tôi ra sân bay để vào Sài Gòn thì Tuấn "hạc" mới nhắn tin thông báo muốn gặp. Điều đó thật buồn cười. Mãi đến phút chót khi biết tôi gần lên máy bay anh ta bỗng phản ứng", Flores mỉa mai người từng đánh bại mình 8 năm trước.

Môn đồ Vịnh Xuân còn nói thêm, bản thân sẵn sàng thanh toán tiền vé cho Tuấn "hạc" bay vào TP.HCM, song vị võ sư kia vẫn im lặng.

Xem bình luận
Các anh tài VN chết hết rồi sao ! Có mỗi thằng võ biền thôi ! Sao lại né tránh làm gì ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Yemen (23h ngày 16.1) trong...
Trận đấu đầu thứ 6 của bảng C Asian Cup 2019 giữa Hàn Quốc vs Trung...