Thứ Tư, ngày 12/12/2018 10:47 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/07/2017 17:30 PM (GMT+7)

Võ sư Flores ra chiêu cuối, quyết đấu với Huỳnh Tuấn Kiệt

Võ sư người Canada, Flores đã có những động thái cuối cùng nhằm đạt được mục đích về lời thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo – Huỳnh Tuấn Kiệt.

   

Những ngày gần đây, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn về địa điểm Đình Nam Chơn, bởi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores sẽ tới thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên tất cả đã phải thất vọng khi không có cuộc tỷ thí nào được diễn ra.

 vo su flores ra chieu cuoi, quyet dau voi huynh tuan kiet hinh anh 1

Đại diện của môn phái Nam Huỳnh Đạo, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng khẳng định: “Sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ không giao đấu với Pierre Flores. Chúng tôi là môn phái chính danh, có sự công nhận của nhà nước. Như vậy, Nam Huỳnh Đạo không thể thi đấu theo kiểu ngoài vòng pháp luật. Sư phụ chúng tôi cũng luôn nhắc mọi người tuyệt đối không giao tranh kiểu võ biền.

Về mặt danh phận, trình độ, khoảng cách giữa sư phụ tôi và Flores là quá lớn. Với cá nhân sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt thì chỉ gặp Flores với ba điều kiện. Thứ nhất, có sự giới thiệu của phía Canada, của Chưởng môn Nam Anh. Thứ hai, cơ quan chức nặng tại Việt Nam đồng ý. Thứ ba, đến với tâm thế không phải khiêu khích, có hoà khí võ đạo và sự tôn nghiêm.”

Dù bị khước từ nhưng võ sư Flores vẫn chưa hài lòng với lời giải thích từ đại diện của Nam Huỳnh Đạo. Ông Flores vẫn muốn có một cuộc tỷ thí để lật tẩy võ công truyền điện mà ông Huỳnh Tuấn Kiệt đã đăng tải lên mạng xã hội.

Trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, võ sư Flores thể hiện quan điểm rằng, việc Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của môn phái Nam Huỳnh Đạo từ chối giao đấu với Flores là không hợp tình hợp lý và cho thấy Nam Huỳnh Đạo không có thực tài như những clip phô diễn trên mạng xã hội. Nếu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn cứ né tránh việc giao đấu, ông sẽ mất tất cả.

Động thái này của võ sư Flores chắc chắn không nằm ngoài mục đích khích tướng Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Trước đó, vị võ sư Canada còn tuyên bố, nếu đại sư Huỳnh Tuấn Kiệt nhận lời thách đấu, ông sẽ chấp hai chân, chỉ dùng tay. Tuy nhiên, phía Nam Huỳnh Đạo đã từ chối đề nghị này.

Theo Ngọc Sơn (Thethao247)
Xem bình luận
Mình cũng ko tin ông kiệt lắm Nhưng cao thủ thường khó hiểu
Bình luận có 0 phản hồi
Võ sư gì mà béo ú béo ngấn thế kia thì đánh đấm cái gì.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...