Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:48 PM (GMT+7)

Vụ Văn Pho chấn thương, HAGL bất ngờ bị VFF… trừng phạt

authorTuệ Minh Thứ Ba, ngày 01/03/2016 17:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 1.3, Ban kỷ luật VFF đã ra các quyết định kỷ luật xung quanh các vi phạm tại vòng 2 V.League 2016. Theo đó, ngoài việc "đen đủi" liên quan tới chấn thương của hậu vệ Văn Pho, HAGL của bầu Đức còn phải chịu phạt vì vi phạm công tác tổ chức trận đấu...

   

Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên cũng như giám sát trận đấu có mặt tại sân Pleiku trong trận đấu giữa HAGL vs SHB.Đà Nẵng chiều 28.2, sau tình huống Văn Pho (HAGL) va chạm với James (SHB.Đà Nẵng), dù Văn Pho được đưa ra ngoài sân nhưng anh phải nằm... chờ một lúc lâu trong đau đớn thì xe cứu thương mới nổ máy đưa anh tới bệnh viện cấp cứu. Lý do được cho là tài xế xe cứu thương đã... ngủ quên trên xe.

 vu van pho chan thuong, hagl bat ngo bi vff… trung phat hinh anh 1

HAGL bị phạt vì “Vi phạm công tác tổ chức” trong trận gặp SHB.Đà Nẵng hôm cuối tuần trước.

Với lỗi vi phạm kể trên, Ban tổ chức trận đấu của CLB HAGL đã bị Ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt 15 triệu đồng do vi phạm khoản 3 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của VFF.

Trong các quyết định kỷ luật của VFF chiều 1.3, không hề nhắc đến chuyện phạt nguội đối với tiền đạo ngoại James (SHB.Đà Nẵng).

Cũng liên quan tới vòng 2 V.League 2016, Ban kỷ luật VFF còn đưa ra các án phạt khác, cụ thể như sau:

Phạt BTC trận đấu của CLB Hải Phòng 15 triệu đồng do vi phạm khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định vệ kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Long An tại lượt trận thứ 2, ngày 28.2.2016 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Đức Thịnh – HLV phó của CLB Hà Nội do vi phạm Điều 40 “Hành vi xúc phạm danh dự, hành vi thiếu văn hóa” Quy định về kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Hà Nội tại lượt trận thứ 2, ngày 28.2.2016 trên SVĐ Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Cảnh cáo ông Nguyễn Đức Thắng – HLV trưởng của CLB Hà Nội do vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Hà Nội tại lượt trận thứ 2, ngày 28.2.2016 trên SVĐ Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Cảnh cáo ông Trần Doãn Dũng – HLV phó của CLB Hà Nội do vi phạm Điều 60 “Phản ứng” Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Hà Nội tại lượt trận thứ 2, ngày 28/2/2016 trên SVĐ Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Xem bình luận
Phạt là đúng, thua chuyên đổ thừa. HAGL nên rút khỏi V leageu, bầu Đức cứ mỗi năm bỏ ra ít tiền mời...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...