Thứ Năm, ngày 19/09/2019 20:24 PM (GMT+7)

Vũ Văn Thanh bất ngờ nói tới chuyện giải nghệ, về nhà bạn gái nuôi

authorTú Phạm Thứ Hai, ngày 26/08/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên chương trình truyền hình của VTVcab là Phương Nam Show, Văn Thanh và Bảo Trân đã tiết lộ về cuộc tình ngọt ngào của 2 người.

   

Truyền thông Việt Nam từng râm ran câu chuyện Phùng Thị Bảo Trân, bạn gái Vũ Văn Thanh khuyên hậu vệ của HAGL nghỉ bóng đá sớm, ở nhà cô nuôi. Xuất hiện trên chương trình Phương Nam Show của VTVcab được khởi chiếu vào ngày 23/8, cả Văn Thanh và Bảo Trân đều xác nhận thông tin này.

 vu van thanh bat ngo noi toi chuyen giai nghe, ve nha ban gai nuoi hinh anh 1

Văn Thanh và Bảo Trân (thứ 2 từ phải sang trái).

Theo Văn Thanh, thương anh vì phải vật lộn điều trị chấn thương nên bạn gái từng khuyên anh nghỉ bóng đá. Thanh nên nghỉ đá bóng sớm, về nhà Trân nuôi”, Văn Thanh thuật lại câu nói của Bảo Trân với mình.

Nhiều người đồn đoán rằng Bảo Trân hứa “nuôi” Văn Thanh vì cô rất giàu. Tuy nhiên, trên chương trình Phương Nam Show, bạn gái của tuyển thủ Việt Nam giải thích: “Nuôi ở đây không có nghĩa là Trân quá giàu để nuôi mà Trân chỉ là không cần Thanh phải kiếm nhiều tiền. Chỉ cần hai vợ chồng về kinh doanh một cái gì đó nhỏ cũng được, miễn sống qua ngày là được”.

Cũng trong chương trình nói trên, Văn Thanh tiết lộ đã chủ động làm quen và tán tỉnh Bảo Trân vì "hút hồn" trước vẻ đẹp của bạn gái khi nhìn thấy cô trên mạng xã hội. Hậu vệ CLB HAGL cho biết, bạn gái anh là người chu đáo, dễ mến và rất quan tâm đến người khác. Còn Bảo Trân nhận xét Văn Thanh là một chàng trai giỏi và rất hiền.

Văn Thanh và Bảo Trân đã yêu nhau được 4 năm. Bảo Trân là người Gia Lai, hiện cô làm nghề kinh doanh online. Cả 2 dự định sẽ làm đám cưới khi kinh tế ổn định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Heerenveen có quyết định bất ngờ, Văn Hậu khó đá chính; Man City...
HLV Park Hang-seo nhận tin cực vui từ “chuyên gia săn Tây”; PSG 2...
Gần 15 năm theo nghiệp bóng chuyền và tự nhận đã dành khoảng 90%...