Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 13:37 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 13:30 PM (GMT+7)

‘Vua phá lưới’ V.League đòi lương 300 triệu đồng/tháng

Gần như, mối lương duyên giữa QNK Quảng Nam và Patiyo đã kết thúc khi đội chủ sân Tam Kỳ không kham nổi đòi hỏi quá cao của Vua phá lưới V.League 2015.

   

“Sau mùa giải đầy ấn tượng, chúng tôi nắm bắt tình hình và đã cố gắng “cột” ngay Patiyo khi đưa ra con số lót tay 90.000 USD/năm (trước đó, mức lót tay cho Patiyo ở V.League 2015 là 75.000 USD/năm - PV) nhưng cậu ấy từ chối.

Sau đó, chúng tôi nâng lên mức giá 120.000 USD/năm nhưng vẫn bị khước từ khi Patiyo đòi hỏi mức giá 170.000 USD cùng lương 15.000 USD/tháng và yêu cầu trả bằng USD. Cậu ấy cũng trình bày rằng có ba đội ở V.League là B.Bình Dương, Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa cùng một đội bóng của Thái Lan đã tiếp xúc với cậu ấy và đã lớn tuổi cũng như khẳng định được năng lực cho nên Patiyo đưa ra mức giá cao ngất như thế.

 ‘vua phá luói’ v.league dòi luong 300 triẹu dòng/tháng hinh anh 1

Tiền đạo Patiyo Tambwe (áo trắng), Vua phá lưới V.League 2015.

Với những đòi hỏi như thế trong khi vừa mới nổi lên ở mùa giải vừa qua, chúng tôi không thể phá giá thị trường chuyển nhượng được. Như thế sẽ tiềm ẩn nguy cơ rất lớn mà trước đây bóng đá Việt Nam từng gặp phải. Hãy nhìn xem, đại gia như B.Bình Dương cũng chỉ bỏ ra con số dao động ở 120.000 USD cho 1 cầu thủ ngoại. Chúng tôi không thể vì một trường hợp mà phá giá được.

Tôi cũng đã giải thích để cho Patiyo được rõ, ở Việt Nam, sống vì tình trước rồi hãy vì tiền sau. Cậu ấy chỉ là hạng xoàng khi đá cho Thanh Hóa, An Giang, Ninh Bình, chỉ đến khi về QNK Quảng Nam mới được như ngày hôm nay. Thế nhưng, cậu ấy cư xử cạn tình cạn nghĩa với chúng tôi.

Tôi cũng đã nói nhiều lần với cậu ấy nhưng Patiyo nhất mực đòi hỏi con số trên trời như trên thì QNK Quảng Nam không thể chấp nhận được. Quan điểm của QNK Quảng Nam rất rõ ràng, sống vì tình trước rồi mới nghĩ đến tiền sau”, ông Nguyễn Húp, GĐĐH QNK Quảng Nam bày tỏ.

Theo Trần Khánh (Thể thao 24h)
Xem bình luận
theo tôi bóng đá chuyên nghiệp đừng nói tình cảm gì cả, 2 bên thương lượng giá cả, được thì đến với...
Bình luận có 0 phản hồi
Ăn xin tiền từng mùa vụ mà vung tiền như vậy có đáng không. Để số tiền đó nuôi quân mình, họ sẽ đá...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận thua 0-5 trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình, HLV Leonardo...
Nhằm ngăn chặn việc đốt pháo sáng của CĐV nhà, CLB Hải Phòng đã...
Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...