Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/11/2015 08:15 AM (GMT+7)

Vui quá, HLV U21 Việt Nam nhầm cả tên học trò

Quá vui mừng với việc các cầu thủ hàng công lần lượt khai hỏa, HLV Phạm Minh Đức đã nhớ tên cậu học trò cưng Phạm Văn Thành thành Đặng Văn Thành.

   

Trong 3 trận đấu giao hữu trước thềm giải U21 quốc tế báo Thanh niên - cúp Clear Men 2015, chỉ có mỗi Tuấn Tài ghi bàn. Thế nên, HLV Phạm Minh Đức rất lo lắng về hàng công của đội nhà trong trận gặp U21 Thái Lan. Và khi các học trò đã nã vào lưới đối phương tới 4 bàn, ông Đức đã quên bẵng tên của “cậu học trò cưng” Phạm Văn Thành.

 vui quá, hlv u21 viẹt nam nhàm cả ten học trò hinh anh 1

HLV Phạm Minh Đức nhầm tên Phạm Văn Thành thành Đặng Văn Thành.

“Tôi biết các bạn ấy đang khát bàn thắng. Thật vui vì những cầu thủ tôi tin tưởng như Hồ Tuấn Tài, Lâm Ti Phông, Đặng Văn Thành đều đã ghi bàn”, ông Đức bị hớ.

Bên cạnh đó, HLV này cũng cảm thấy bình thường khi U21 Báo Thanh Niên Việt Nam với tư cách chủ nhà nhưng không nhận được sự ủng hộ như U21 HAGL. “Tôi không ghen tị với họ bởi lứa U19 đã ngấm trong tim NHM rồi. Việc của chúng tôi là phải làm tốt để chứng tỏ bản thân mình”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ.

“Ở trận đấu với U21 Singapore tới đây, tôi phải tính toán sao để các học trò có thể lực tốt nhất cho vòng bán kết. Những cầu thủ mệt ở trận này sẽ nhường chỗ cho các cầu thủ dự bị ở trận đấu tiếp theo”, ông Đức nói.

Theo Huy Kha (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...
M.U và Liverpool “đại chiến” vì sao Barca, bất ngờ với bến đỗ mới...
Premier League đã đón bom tấn chuyển nhượng đầu tiên của Hè 2018...