Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 11:02 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/02/2016 19:00 PM (GMT+7)

World Cup chỉ còn cách ĐT Futsal Việt Nam một bước chân

Sau chiến thắng Tajikistan 8-1 và giành vé vào tứ kết, chỉ còn một bước chân nữa là ĐT Futsal Việt Nam đến World Cup 2016. Cụ thể, nếu chúng ta vượt qua vòng 8 đội là sẽ có mặt tại Colombia vào mùa hè năm nay. Rất gần nhưng có thể cũng rất xa…

   

Cùng có 2 trận thắng nhưng do hơn hiệu số bàn thắng, ĐT Futsal Việt Nam đứng trên Thái Lan. Ở trận đấu quyết định với đối thủ vẫn luôn “trên cơ” này trong tối nay, nếu không thua thì thầy trò HLV Bruno sẽ đứng đầu bảng C, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội giành 1 trong 4 tấm vé VCK đi Colombia. Bởi đối thủ ở tứ kết của ĐT Futsal Việt Nam, nhiều khả năng sẽ là đội nhì bảng D Australia - đối thủ “đồng cân, đồng hạng”.

 world cup chi con cach dt futsal viet nam mot buoc chan hinh anh 1

ĐT Futsal Việt Nam chỉ còn cách World Cup một trận thắng.

Trong trường hợp không thắng ở tứ kết, ĐT Futsal Việt Nam vẫn còn 2 cơ hội để tranh vé, khi 4 đội thắng ở tứ kết có vé đi thẳng còn tấm vé còn lại được dành cho 4 đội thua, với 2 trận play-off.

Tại châu Á, cùng với Nhật Bản và Iran, Thái Lan được xem là những “ông lớn” trong làng futsal. Thế nên dù cơ hội ngay trước mặt nhưng rất khó để ĐT Futsal Việt Nam giành tấm vé trực tiếp. Chìa khoá của vấn đề sẽ nằm ở trận đấu không thua với Thái Lan, một nhiệm vụ nặng nề với thầy trò HLV Bruno.

Nếu nhì bảng C, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng D là Nhật Bản. Thất bại là điều gần như không thể tránh khỏi, thế nên ĐT Futsal Việt Nam sẽ tập trung cho 2 trận play-off gặp những đối thủ “vừa miếng”. Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng phong độ khá ấn tượng, cửa giành vé là rất sáng sủa.

Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 21h00 hôm nay và được truyền hình trực tiếp trên Fox Sports. Mục tiêu của thầy trò HLV Bruno là cầm hoà đối thủ này để có ngôi đầu bảng C và gặp đối thủ “ngang cơ” là Australia ở tứ kết.

Theo Khánh Điền (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...