Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:34 PM (GMT+7)

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trải lòng sau thất bại SEA Games

authorAn Minh (ghi, từ Kuala Lumpur) Chủ Nhật, ngày 27/08/2017 09:40 AM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) Tại SEA Games 29, xạ thủ từng giành HCV, HCB Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh chỉ có thể giành 1 HCB. Đây được coi là mọt thất bại và sáng 27.8, Xuân Vinh đã trải lòng cùng báo chí tại Malaysia…

   

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nói: “Trước hết, tôi xin cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ với cá nhân tôi nói riêng và bắn súng nói chung. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng nghiệp vì chưa hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 29”.

 xa thu hoang xuan vinh trai long sau that bai sea games hinh anh 1

Chia sẻ vì lý do dẫn tới thất bại, xạ thủ từng giành HCV Olympic nói: “Phải khẳng định là sau thành công tại Olympic 2016 tôi vẫn chưa thể ổn định được tâm lý. Khi thi đấu ở Olympic, chúng ta ở trình độ kém hơn được thi đấu với những VĐV đỉnh cao cũng có những lợi thế, sự hưng phấn về tâm lý”.

Theo xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, ngay từ trước khi bước vào SEA Games 29, anh và bắn súng Việt Nam đã phải chịu những sức ép tâm lý khi nước chủ nhà cắt hết các nội dung đồng đội và nhiều nội dung cá nhân thế mạnh của chúng ta.

“Tôi là vận động viên chủ chốt nên không tránh khỏi áp lực khá nặng nề. Trong thể thao không thể nói trước được điều gì. Với bắn súng, trạng thái tâm lý diễn biến rất phức tạp. Tôi thừa nhận dù thế nào đi nữa cũng đã không vượt qua chính mình. Ở thời điểm này phong độ tôi không tốt”.

“Sau thời gian đạt tới đỉnh cao, tôi cần thay đổi, làm mới mình hơn cho bước chuẩn bị cho những mục tiêu tương lai. Thời gian tiếp theo tôi sẽ rút kinh nghiệm và có những thành công mới mà gần nhất là tại ASIAD 2018”.

Xem bình luận
Thất bại của Hoàng Xuân Vinh do lỗi của UB Thể dục Thể thao khi chọn anh đi thi đấu SeaGame là giải...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...