Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:23 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 03/09/2017 08:05 AM (GMT+7)

Xác nhận mức giá khó tin Liverpool yêu cầu cho vụ Coutinho

Đại diện của câu lạc bộ Barcelona vừa mới lên tiếng tiết lộ về mức giá của Philippe Coutinho, người hiện đang thuộc biên chế của Liverpool.

   

Trong suốt mùa hè vừa qua, Philippe Coutinho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona, đội bóng này đã ba lần gửi lời đề nghị chiêu mộ Philippe Coutinho, bao gồm các mức giá lần lượt là 72 triệu bảng, 90,4 triệu bảng và 118 triệu bảng. Cả ba lời đề nghị trên đều đã bị The Kop từ chối, họ khẳng định rằng không muốn bán trụ cột của mình.

 xac nhan muc gia kho tin liverpool yeu cau cho vu coutinho hinh anh 1

Philippe Coutinho.

Chia sẻ trên trang chủ của Barcelona, Giám đốc thể thao Albert Soler khẳng định phía Liverpool đã yêu cầu một mức giá rất cao cho Philippe Coutinho, đây là yêu cầu được Liverpool  đưa ra trong ngày 31.8 - ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng:

"Sau nhiều tuần đàm phán với những lời đề nghị khác nhau, ngày hôm qua, Liverpool đã cho chúng tôi biết rằng họ muốn có 200 triệu euro cho một cầu thủ. Chúng tôi không thể chi ra con số trên, chúng tôi không thể đặt đội bóng vào tình cảnh nguy hiểm", Albert Soler chia sẻ.

Ai cũng biết rằng cầu thủ đó chính là Philippe Coutinho. Lời yêu cầu của phía Liverpool được thông báo tới Barcelona trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng như một lời thách thức của đội bóng vùng Merseyside, cũng như là một lời trêu chọc của The Kop dành cho phía Barcelona khi mà họ không muốn mất đi trụ cột của mình, Liverpool hiểu rằng Barcelona sẽ không thể chi trả 200 triệu euro (khoảng 183 triệu bảng) cho Coutinho.

Những nhà báo thân tín với đội chủ sân Anfield khẳng định rằng, Liverpool không có áp lực nào trong việc phải bán Coutinho, họ sẽ giữ tiền vệ người Brazil ở lại để thể hiện tham vọng của đội bóng, thể hiện cái uy trước tất cả các thành viên còn lại của đội.

Theo PV (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Đội U17 Việt Nam được thành lập không chỉ nhằm để tham dự giải quốc...
Bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 64 giúp U19 Việt Nam giành...