Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:45 PM (GMT+7)

Xem trực tiếp futsal Việt Nam vs futsal Thái Lan

authorTùng Lâm (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với ĐT futsal Việt Nam, có mặt ở bán kết đã là kỳ tích. Ngoài việc giành vé trực tiếp đến World Cup 2016, futsal Việt Nam đã có được cho mình bước ngoặt để phát triển. Dư luận đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với futsal và đó chính là tiền đề thu hút đầu tư từ xã hội.

   

Nhấn F5 để cập nhật liên tục...

Phát biểu của HLV hai đội:

- "Thất bại trước Thái Lan ở những phút cuối trong trận đấu tại vòng bảng khiến chúng tôi phải rất vất vả ở những trận đấu sau đó. Thái Lan có lối chơi rất nhanh, các cầu thủ của họ có kỹ thuật cá nhân rất tốt nên đòi hỏi các cầu thủ của tôi phải tập trung cao độ suốt trận đấu. Trận này chúng tôi sẽ chơi với những gì tốt nhất của mình và quyết tâm mang tấm HCĐ về cho Việt Nam”, HLV Bruno Formoso của ĐT Futsal Việt Nam phát biểu.

 xem truc tiep futsal viet nam vs futsal thai lan hinh anh 1

Futsal Việt Nam vs Futsal Thái Lan.

- "Có nhiều người không biết, những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi đều ở lại Bangkok. Điều đó khiến chúng tôi không thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Vì vậy, những gì chúng tôi đạt được là một thành công lớn. Gặp lại Việt Nam, đội bóng chúng tôi đã giành giành chiến thắng trong cả 5 lần đối đầu trước đó, vì vậy chúng tôi tự tin vào một chiến thắng ở trận đấu tới”, HLV Hermans của ĐT Futsal Thái Lan phát biểu.

- Đội hình dự kiến Futsal Việt Nam vs Futsal Thái Lan

Futsal Việt Nam: 2 GK Nguyễn Văn Huy, 3 MF Lê Quốc Nam, 9 FW Dương Anh Tùng, 10 MF Nguyễn Bảo Quân (C), 11 FW Trần Văn Vũ.

Dự bị: 1 GK Nguyễn Đình Y Hoà, 5 MF Ngô Ngọc Sơn, 4 MF Vũ Xuân Du, 6 FW Trần Long Vũ, 7 FW Phùng Trọng Luân, 8 FW Nguyễn Minh Trí, 12 DF Phạm Đức Hoà, 13 DF Danh Phát, 14 MF Trần Thái Huy.

Futsal Thái Lan: 1 GK Chaleamsri Puangsri, 3 DF Konghla Lakka (C), 8 FW Jetsada Chudech, 9 FW Suphawut Thueanklang, 6 MF Jirawat Sornwichian, 10 MF Nattavut Madyalan.

Dự bị: 4 DF Ampol Srirageaw, 2 MF Wiwat thaijaruen, 5 MF Punyapon Pumwiset, 7 MF Apiwat Chaemcharoen, 11 MF Wanlop Pansomsuai, 12 GK Kanison Phoopun, 13 DF Chaivit Jamgrajang, 14 MF Warut Wangsama-Aeo.

- Xem trực tiếp Futsal Việt Nam vs Futsal Thái Lan:

- Link xem trực tiếp Futsal Việt Nam vs Futsal Thái Lan:

- Trực tiếp Futsal Việt Nam vs Futsal Thái Lan:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Real dùng Bale và Kroos “câu” Neymar, Pogba thừa nhận có thể rời...