Thứ Ba, ngày 23/07/2019 20:22 PM (GMT+7)

Xuân Trường bất ngờ nhận được ‘món quà ân tình’ từ CĐV Buriram

authorPhạm Tú Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một CĐV Buriram United đã viết tâm thư chia tay tiền vệ tuyển thủ Việt Nam, Lương Xuân Trường.

   

Bốn tháng sau khi chuyển đến đầu quân cho Buriram United, Xuân Trường đã phải rời đội bóng Thái Lan, trở lại Việt Nam không kèn không trống. Tuyển thủ Việt Nam phải trở lại HAGL vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, đặc biệt về vấn đề thể lực ở Buriram United.

 xuan truong bat ngo nhan duoc ‘mon qua an tinh’ tu cdv buriram hinh anh 1

Xuân Trường và CĐV Pichakkana Deeudom.

Việc Buriram United đẩy Xuân Trường đi khiến không ít NHM Việt Nam vô cùng tức giận. Quyết định này cũng khiến nhiều CĐV Buriram United tổn thương và rất thất vọng.

Hôm qua, trên mạng xã hội một CĐV Buriram United có tên Pichakkana Deeudom (Bangkok) đã viết tâm thư chia tay Xuân Trường đồng thời cầu mong NHM Việt Nam đừng thù ghét CLB Buriram United.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thời gian qua đã luôn cổ vũ Xuân Trường. Tôi cũng hạnh phúc vì ủng hộ anh ấy như vậy. Anh gợi ý tôi nên làm quen với nhiều người Việt Nam hơn. Người Việt Nam ai cũng dễ thương và rất tốt với tôi.

Tôi biết mọi người (CĐV Việt Nam) ghét đội bóng của tôi lắm nhưng đừng giận tôi vì tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ cho Xuân Trường, kể cả khi anh đã về Việt Nam”, trích tâm thư của Pichakkana Deeudom.

Trong thời gian Xuân Trường khoác áo Buriram United, Pichakkana Deeudom luôn theo đội bóng Thái Lan, cổ vũ đội nhà, đặc biệt là tiền vệ người Tuyên Quang. Pichakkana Deeudom từng nhiều lần gặp mặt, chụp ảnh, xin chữ ký và giao lưu với tiền vệ của CLB HAGL.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi fanpage của CLB Sint-Truidense đăng bài viết giới thiệu về cầu...
Tờ Voetbalkrant của Bỉ đã có một bài viết về tân binh của CLB...
ĐT Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã nhận liên tiếp những tin vui...