Thứ Hai, ngày 22/01/2018 23:57 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 14:25 PM (GMT+7)

Xuân Trường đối mặt tương lai bất định

Hợp đồng cũ của Xuân Trường ở đội bóng Hàn Quốc Gangwon FC sẽ kết thúc sau mùa giải năm nay. Hiện có những thông tin khác nhau về tương lai của tiền vệ này.

   

Theo hợp đồng cho mượn Xuân Trường từ phía CLB HAGL đến CLB Gangwon FC (Hàn Quốc), tiền vệ nhạc trưởng này sẽ hoàn tất nghĩa vụ của mình với đội bóng Hàn Quốc sau mùa giải 2017. Và hiện chưa biết Xuân Trường có tiếp tục được HAGL gia hạn hợp đồng với phía Gangwon FC hay không?

 xuan truong doi mat tuong lai bat dinh hinh anh 1

Xuân Trường sẽ hết hợp đồng với CLB Gangwon FC vào cuối mùa giải năm nay.

Tân HLV trưởng của HAGL là ông Chung Hae Seong sau khi đặt chân đến Việt Nam vào ngày 18.10 đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Xuân Trường, cho mục tiêu vô địch V.League 2019 mà ông này vừa bất ngờ đặt ra.

Tuy nhiên, cũng theo ông Chung Hae Seong, việc Xuân Trường có trở lại với V.League 2018 hay không vẫn là quyền quyết định của lãnh đạo đội bóng phố núi.

Trong khi đó, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL lại cho biết hiện đang có một số CLB nước ngoài đặt vấn đề muốn có Xuân Trường, trong đó có cả CLB của châu Âu. Thế nên, việc Xuân Trường có về nước sau mùa giải năm nay hay không phụ thuộc vào quá trình thương thảo của bầu Đức với phía đối tác.

Trong 2 năm đá tại Hàn Quốc cho Gangwon FC, Xuân Trường ít khi được ra sân. Riêng trong mùa giải 2017 đang diễn ra, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam mới chỉ được đá chính có 2 trận.

Mùa giải 2017 tại Hàn Quốc cũng không còn nhiều, nên cơ hội được thi đấu từ nay đến khi hết hợp đồng của Xuân Trường không lớn.

Theo Kim Điền (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời phỏng vấn trước thềm trận bán kết giải U23 châu Á 2018, HLV...
Tờ lịch ngày 20.1.2018 in hình ảnh cầu thủ Việt Nam ăn mừng và đây...
Được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam nhưng U23 Iraq có 1 trận đấu...