Thứ Hai, ngày 17/12/2018 12:06 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 11:30 AM (GMT+7)

Yokohama hoãn vô thời hạn thời gian ký hợp đồng với Tuấn Anh

Theo dự kiến thì ngày mai 12.12 Tuấn Anh sẽ vào TP HCM ký kết hợp đồng với CLB Yokohama, thế nhưng kế hoạch đã thay đổi, phía HAGL và đội bóng Nhật đều chưa ấn định lại thời gian.

   

Sau khi kết thúc 1 tuần thử việc thành công tại Yokohama, Tuấn Anh đã trở về hội quân cùng các đồng đội trên tuyển U23 Việt Nam. Theo thông báo từ phía Yokohama và bầu Đức, đại diện của đội bóng Nhật sẽ tới TP.Hồ Chí Minh vào ngày 12.12 tới đây để tiến hành ký kết hợp tác chiến lược và đồng thời ký hợp đồng chuyển nhượng với Nguyễn Tuấn Anh.

 yokohama hoãn vo thòi hạn thòi gian ký họp dòng vói tuán anh hinh anh 1

Tuấn Anh chưa thể ký hợp đồng với CLB Yokohama như dự kiến. Ảnh: Zing.

Tuy nhiên, theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ mới đây thì việc ký kết hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh đã bị hoãn lại bởi phía đội bóng Nhật Bản cần thêm chút thời gian. Ngày mai (12.12) Tuấn Anh vẫn bay vào TP Hồ Chí Minh theo kế hoạch, nhưng anh chỉ dự lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa HAGL và Yokohama chứ không phải 'chốt' hợp đồng.

Trưởng đoàn của Nguyễn Tấn Anh còn cho biết, ngày mai họ chỉ tập trung vào việc ký kết hợp tác chiến lược với Yokohama. Chuyện hợp đồng của Tuấn Anh sẽ được giải quyết sau, thời gian tiến hành lễ ký kết cũng không được xác định cụ thể ngày nào.

Việc hoãn ngày ký kết hợp đồng của Tuấn Anh khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ, trước đó CLB Yokohama đã ký kết hợp đồng với hai cầu thủ tham gia đợt thử việc cùng Tuấn Anh. Đáng chú ý, hai cái tên mới gia nhập Yokohama đều còn trẻ và cũng thi đấu ở vị trí tiền vệ như Tuấn Anh.

Trong buổi tập ngày hôm qua cùng tuyển U23 Việt Nam, Tuấn Anh bất ngờ bị tái phát chấn thương đầu gối. Theo báo cáo từ đội ngũ y tế, tiền vệ của HAGL gặp vấn đề không quá nghiêm trọng và anh cần 1 đến 2 tuần để hồi phục.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...