Thứ Năm, ngày 30/01/2020 00:30 AM (GMT+7)

Ấm áp nghĩa tình ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019

authorP.V Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày 16.3  Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam  tổ chức “Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam” với chủ đề “Hợp lực để vươn xa ”. Chương trình năm nay đã được tổ chức lần thứ 8  đồng loạt tại 4 địa điểm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Nhà máy Chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Định, Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Bến Tre , Văn Phòng chính – Đồng Nai.

   

 am ap nghia tinh ngay hoi gia dinh c.p. viet nam 2019 hinh anh 1

Ông Wanlop Chearavanont, Phó chủ tịch Tập đoàn C.P đánh trống khai hội ngày gia đình CPV- 2019.

Tham gia vào ngày hội, về phía khách mời gồm có đại diện các cơ quan nhà nước, các khách hàng, các đối tác, đại lý. Về phía công ty gồm có các cán bộ công nhân viên C.P Việt Nam cùng người trong gia đình. Tại địa điểm Văn phòng chính có ông  Wanlop Chearavanont , Phó chủ tịch Tập đoàn, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch ngành công nông nghiệp và thực phẩm khu vực nước Việt Nam; ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc CPV.

Đây là dịp hội tụ tất cả cán bộ công nhân viên để qua đó thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ vì cộng đồng theo đúng giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra ngay từ những năm đầu thành lập. Và xóa bỏ hàng rào ngăn cách, phân biệt giữa các bộ phận, giữa các phòng ban và các cấp quản lý. Ngoài ra đây còn là dịp để công ty gửi lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể quý khách hàng, CBCNV, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty.

 am ap nghia tinh ngay hoi gia dinh c.p. viet nam 2019 hinh anh 2

Ban lãnh đạo CPV cùng quý khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra mắt ngân hàng máu sống CPer

Ngày hội năm nay được tổ chức với các nội dung chính: Hiến máu tình nguyện; tuyên truyền , tập huấn về chương trình: Khát vọng sáng, Kỹ năng sơ cấp cứu, Bệnh Tan máu bẩm sinh, Ngân hàng thực phẩm, Ngân hàng máu CPer-VN. Giao lưu văn hóa , ẩm thực Việt – Thái, tiếp nhận ủng hộ hoạt động từ thiện, thực phẩm, ẩm thực CP và các trò chơi dân gian.

Tham gia ngày hội tại 4 địa điểm có hơn 4.850 cán bộ nhân viên CPV và 800 khách mời từ các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, trường học và khách hàng trên cả nước.

 am ap nghia tinh ngay hoi gia dinh c.p. viet nam 2019 hinh anh 3

Cán bộ CBCNV CPV, chi nhánh nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Bến Tre tham gia hiến máu tại ngày hội gia đình 2019.

Hoạt động hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành điểm sáng và là phong trào hàng năm của Công ty CP. Việt Nam. Trong ngày hội này, chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức rộng khắp tại bốn địa điểm với lượng máu thu được 1610 đơn vị máu, hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPer, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng. Cùng với hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động khác tại ngày Hội đã thu hút rất nhiều người tham gia với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái.

Tag:  C.P. Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giá heo hơi hôm nay 22/1 ở các tỉnh miền Bắc không có nhiều biến...