Thứ Tư, ngày 22/05/2019 04:34 AM (GMT+7)

Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm 2019

authorH.M Thứ Tư, ngày 17/04/2019 14:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản Thực phẩm Việt Nam – Vietnam PFA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27.7.2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC, TP.HCM).

   

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói & bảo quản Nông sản Thực phẩm Việt Nam (Vietnam PFA) đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp. Chương trình nhận được sự bảo trợ và chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Cục Công Nghiệp, Cục Xúc tiến Thương mại, Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam phối hợp tổ chức.

 trien lam quoc te ve cong nghiep che bien, dong goi va bao quan nong san thuc pham 2019 hinh anh 1

Mô hình xưởng sản xuất của một đơn vị tham gia triển lãm.

Việc tổ chức Triển lãm Vietnam PFA 2019 nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để mở rộng hợp tác, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm của Việt Nam. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cũng như các kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài, đồng thời là dịp để cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận, tìm kiếm cơ hội, xây dựng quan hệ hợp tác đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đầy tiềm năng của Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động triển lãm có sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành, Ban tổ chức cũng rất quan tâm đến việc tổ chức các diễn đàn B2B làm cầu nối thúc đẩy xúc tiến thương mại; kết nối các cuộc gặp hẹn trước, các hoạt động kết nối giao thương. Sự kiện được kỳ vọng sẽ thúc đẩy giao lưu hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh, liên kết nhằm góp phần nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng cho các sản phẩm nông sản thực phẩm Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu…

Triển lãm đón khách miễn phí vé vào cửa từ 10h đến 17h30 ngày 24.7 và tiếp tục đón khách từ 9h - 17h30 trong 3 ngày (từ 25.7 đến hết ngày 27.7.2019). Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động phối hợp đồng thời được tổ chức, Vietnam PFA 2019 kỳ vọng thu hút 35.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện chuyên ngành uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chế biến Đóng gói & Bảo quản Nông sản Thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôm hùm đất Trung Quốc đang được rao bán tràn ngập thị trường với...