Thứ Ba, ngày 21/08/2018 20:51 PM (GMT+7)

Honda CX500 bản độ phô diễn gam màu tươi sáng

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 30/01/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Honda CX500 được biết đến với cách bố trí động cơ độc đáo, chứ không phải là hiệu suất của xe.

   

Mô hình CX500 năm 1978 này là một dự án không dành cho một khách hàng đặc biệt nào. Chủ xưởng độ NCT Motocycles, David Widmann, lấy cảm hứng từ bản CB1100 TR Concept được ra mắt vào năm 2016.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 1

Sự hấp dẫn của mô hình CX500 bị cản trở bởi một bình nhiên liệu có độ dốc ngược về phía sau và một khung xe lượn sóng kì quái. NCT Motocycles đã mổ xẻ nửa khung xe phía sau, loại bỏ giảm xóc đôi phía sau của xe nguyên mẫu.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 2

Ở phía trên, NCT cũng đã xây dựng một khung phụ nhỏ đơn giản, sắc nét hơn. Thay vì lắp một đèn hậu thông thường, tay độ đã trang bị một cặp đèn LED Motogadget đa mục đích. Bình nhiên liệu ban đầu vẫn được tận dụng, nhưng, được lắp lại ở một góc độ tốt hơn.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 3

Có rất nhiều công việc tinh chỉnh xuất hiện ở phía trước, gồm phuộc ngược từ mô hình Ducati 749. Bánh xe Comstar được giữ lại, bọc trong lốp Roadriders.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 3

Đưa mắt qua buồng lái, NCT đã cài đặt một bộ ly hợp Magura. Tay lái clip-on được bổ sung, được trang bị một cần điều khiển ga Domino. Màn hình kỹ thuật số cũng có nguồn gốc từ Motogadget. Phía trước của xe là một đèn LED.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 5

Khi đến với động cơ, xưởng độ lựa chọn làm mới, chứ không phải là nâng cấp. Lỗ thông khí nhường chỗ cho giảm xóc đơn mới, ống xả gò thủ công bằng thép không gỉ, bao gồm cả bộ giảm thanh.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 6

Động cơ, bánh xe và khung đã được hoàn thành bằng một màu đen sang trọng, nhưng bình xăng và phía đuôi đã được xử lý bằng màu bạc, màu đỏ và màu xanh tuyệt đẹp, một logo Honda trang trí bằng vàng mịn.

 honda cx500 ban do pho dien gam mau tuoi sang hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tầm tiền dưới 60 triệu VNĐ, bạn không thiếu lựa chọn để nâng...
Dòng xe Yamaha FZ1 mà Tổng thống Indonesia cầm lái thực chất đã...
Siêu môtô Suzuki GSX-R1000R khoác màu trắng như bạch mã trong khi...