Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 01:37 AM (GMT+7)

Sắp khai mạc triển lãm quốc tế Vietnam AutoExpo 2019

authorVăn Đức Thứ Năm, ngày 23/05/2019 16:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

   

Là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, Vietnam AutoExpo qua 15 năm tổ chức luôn được các cơ quan quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Đây là sự kiện uy tín, chuyên nghiệp cho cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ. Cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

 sap khai mac trien lam quoc te vietnam autoexpo 2019 hinh anh 1

Nhiều thương hiệu mô tô tham dự Vietnam AutoExpo 2019.

Khách đến triển lãm sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều các dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện được trưng bày và giới thiệu với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú.

Tại đây, sẽ có những thương hiệu nổi tiếng với các mẫu xe ô tô du lịch và mô tô, xe máy mới nhất đang được người tiêu dùng mong chờ. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những dòng xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây. Nhiều hãng không chỉ mang đến triển lãm những sản phẩm thế mạnh cho khách hàng chiêm ngưỡng mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe rất hấp dẫn ngay tại không gian bên ngoài triển lãm, để người xem tăng thêm cảm xúc và trải nghiệm thực tế.

Lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ là nội dung quan trọng của triển lãm nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam. Các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế... Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Belarus, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia…

 sap khai mac trien lam quoc te vietnam autoexpo 2019 hinh anh 2

Dòng xe thương mại đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây.

Sáng 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ”. Trong các ngày triển lãm, chương trình Kết nối Giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh sẽ được tổ chức.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 10h đến 17h30 ngày 12/6 và tiếp tục đón khách từ 9h đến 17h30 trong 3 ngày từ 13/6 đến hết ngày 15/6/2019. Vietnam AutoExpo 2019 kỳ vọng sẽ thu hút 35.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp của thị trường ô tô, xe máy phía Bắc Việt Nam.

Tag:  Vietnam AutoExpo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tranh cãi về những giá trị lý thuyết, nhiều người mua quên mất giá...
MV Agusta chính thức phủ nhận việc phát triển mẫu xe F1 150 cc.
Nếu tại Nhật, người dân nước này coi những chiếc keicar là ưu tiên...