Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 06:36 AM (GMT+7)

GrabBike gắn sừng tuần lộc chào đón Giáng sinh

authorP.V Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên ứng dụng Grab, tất cả những xe GrabBike đều được gắn sừng tuần lộc nhằm hưởng ứng không khí Giáng sinh sắp tới.

   

Những ngày gần đây, trên ứng dụng Grab, các xe máy GrabBike đều được gắn sừng tuần lộc - con vật vốn được ông già Noel trong truyền thuyết sử dụng khi đi phát quà trong dịp Giáng sinh. Khi người dùng mở ứng dụng lên, chọn đặt dịch vụ GrabBike, các xe máy của tài xế chung quanh sẽ hiện ra với cặp sừng của con vật xứ lạnh này.

 grabbike gan sung tuan loc chao don giang sinh hinh anh 1

Hình ảnh xe GrabBike được gắn hình tuần lộc trên ứng dụng Grab. 

Theo Grab Việt Nam, hình ảnh tuần lộc này được áp dụng cho dịch vụ GrabBike toàn khu vực Đông Nam Á, tại các quốc gia có dịch vụ này gồm Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam.

Những hình ảnh gắn với các sự kiện như vậy giúp các ứng dụng trở nên thân thiện và mới mẻ hơn với người dùng. Chẳng hạn một số website, các app tại Việt Nam và nước ngoài gần dịp Giáng sinh sẽ trang trí tuyết rơi, hình ông già Noel, tuần lộc, cây thông,... trên giao diện chính.

Trước đây, Grab cũng từng trang trí cờ đỏ sao vàng cho các phương tiện vào dịp Quốc khánh 2/9 của Việt Nam, hoặc gắn hình trái tim màu hồng lên các xe vào dịp Lễ tình nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rót 70 triệu USD đầu tư nhà máy tại KCN Long Giang (tỉnh Tiền...