Thứ Ba, ngày 11/12/2018 02:51 AM (GMT+7)

Viettel giảm sốc cước liên lạc quốc tế dịp Tết âm lịch

authorP.V Thứ Ba, ngày 19/01/2016 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 18.1.2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức thông báo các ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 của Viettel.

   

Các thuê bao đã đăng ký Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của Viettel sẽ được giảm giá 60% cước gọi về Việt Nam. Các thuê bao trả trước trong nước được gọi quốc tế giá rẻ chỉ 663 đồng/ phút với dịch vụ 1788.

Những ưu đãi về giá cước liên lạc quốc tế nhân dịp sát Tết nguyên đán sẽ tạo cơ hội để khách hàng Viettel kết nối, sẻ chia nhiều hơn với người thân và bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài.

 viettel giam soc cuoc lien lac quoc te dip tet am lich hinh anh 1

Chính sách được đưa ra vào đúng thời điểm Tết Nguyên đán đang tới gần là cách để Viettel tri ân và khuyến khích khách hàng kết nối nhiều hơn với người thân, bạn bè quốc tế mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Ưu đãi đầu tiên Viettel giới thiệu với khách hàng là tiện ích Viettel Roaming Callback cùng chính sách khuyến mại giảm tới 60% cước gọi Roaming dành cho khách hàng là thuê bao di động Viettel có đăng ký chuyển vùng quốc tế. Đây là tiện ích được “may đo” riêng cho khách hàng đang ở nước ngoài có nhu cầu gọi về Việt Nam (áp dụng cho cả di động và cố định, cả nội mạng và ngoại mạng).

Để sử dụng tiện ích này, khách hàng có thể Gọi trực tiếp từ ứng dụng Viettel Roaming trên điện thoại thông minh hoặc có thể bấm chuỗi tổ hợp *138*số điện thoại# và phím GỌI từ bàn phím thông thường. Giá Cước gọi về Việt Nam khi sử dụng tiện ích Viettel Roaming Callback sẽ chỉ còn 13.000 đồng/phút, giảm 60% so với 33.000 đồng/phút theo Cước gọi Roaming thông thường từ Mỹ về Việt Nam.

Bên cạnh đó, Với dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788, khách hàng là thuê bao trả trước của Viettel trong nước cũng có thể giữ liên lạc với người thân và bè bạn quốc tế với mức chi phí hợp lý và phạm vi liên lạc rộng khắp thế giới. Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 đưa ra nhiều lựa chọn với các gói cước ngày, tuần, tháng sử dụng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Chọn thời điểm này để công bố những ưu đãi giảm giá dành cho thuê bao Roaming quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ, Viettel mong muốn việc liên lạc quốc tế trở thành dịch vụ “bình dân” để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận trong dịp Tết đến xuân về, xóa đi khoảng cách địa lý cho các gia đình không có cơ hội đón tết gần nhau, góp phần tạo nên một cái Tết đầm ấm, sum vầy.

Chi tiết các gói cước và ưu đãi của dịch vụ Roaming và dịch vụ Gọi quốc tế Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website: www.vietteltelecom.vn, hoặc gọi tổng đài 19008198 (100đồng/ phút) để được giải đáp chi tiết.

Tag:  Viettel   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xu hướng và thị hiếu trong tìm mua nhà ở TP HCM và Hà Nội có sự...
Thị trường cho thuê xe Việt Nam được đánh giá là còn nhiều tiềm...