Vụ clip đánh ghen ở Bình Định: Phó Chánh Văn phòng tỉnh "phản pháo”

06:43 - 06 tháng 5, 2013
(Dân Việt) - Ngày 5.5, ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, người bị ông L.A.Q tố cáo quan hệ bất chính với vợ mình, đã lên tiếng với báo chí.

Theo ông V, ông Q đã dàn dựng đẩy ông và bà H.C.H (vợ ông Q) vào nhà nghỉ rồi quay clip vu khống ông quan hệ bất chính.

Ông V cũng cho rằng mình không biết bà H và đã bị làm nhục khi nhóm người của ông Q gí dùi cui điện vào người, còng tay, lột trần truồng.

Ông đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ. Bà H.C.H cũng đã gửi đơn đến cơ quan chức năng với nội dung tương tự.

Trong khi đó, đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết, đơn vị đang điều tra về đơn tố cáo ông L.V.V, và những đoạn phim có tên gọi "Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định".

 

  • Xem & Đóng góp ý kiến của bạn
  • Nguyengiaminhtuluc@yahoo.com.vn • Thứ năm 09/05/2013 11:15
    Ông v ơi ông đi vào ks kiểm tra cái gì vậy? Còn bà h chắc ông q dẫn theo để gài ông chứ gì. Ông q là dân đâu phải là cb gài ông để tranh giành quyền lực.bà h và ông q ly thân ,chưa ra toà,theo pháp lý bà h vẫ là vợ ông q,cho dù q v h hợp đồng tác chiến ? Nhưng hợp đồng để làm gì,hại ông ư? Nếu bà không tố lại ông q thì có nhiều suy luận,bà h cùng ông v tố lại ông q , rõ ràng v và h đã hợp đồng tác chiến, có phải o quí vị.
    0
Vụ clip đánh ghen ở Bình Định: Phó Chánh Văn phòng tỉnh "phản pháo”