Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 13:04 PM (GMT+7)

4 lỗi ăn mặc khiến quý ông giảm đi nửa phần phong độ

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 01/08/2017 03:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc những chiếc sơ mi mà cúc áo như sắp bung đến nơi trông phản cảm vô cùng!

   

 4 loi an mac khien quy ong giam di nua phan phong do hinh anh 1

Việc ăn măc đối với quý ông giờ đây cũng quan trọng chẳng kém phụ nữ

Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới cần cẩn trọng trong việc ăn mặc. Quần áo ngày nay đối với đàn ông cũng giống như một thứ vũ khí. Bạn có giành được công việc mong muốn hay không, bạn có thuyết phục được khách hàng chịu hợp tác hay không... đôi khi phụ thuộc không ít vào việc bạn mặc gì và mặc như thế nào.

Dưới đây là 4 lỗi ăn mặc thường gặp nhất, quý ông hãy tránh tuyệt đối nếu muốn có được diện mạo hoàn hảo, chuyên nghiệp:

1. Sơ mi nhăn, quần lệch ly

 4 loi an mac khien quy ong giam di nua phan phong do hinh anh 2

Các đấng mày râu thường không khéo léo trong việc là lượt quần áo nên đôi khi, họ cứ thế mặc nguyên chiếc sơ mi nhăn nhúm hoặc là chiếc quần bị lệch ly do giặt là không đúng cách. Những khi ấy, dù trông không xấu đến thậm tệ, nhưng sự bảnh bao, nam tính của các anh đã bị giảm đi đôi phần. Giải pháp đặt ra là nếu không thể tự tay là ủi quần áo cho thật phẳng phiu, đúng nếp đúng ly, hãy đem ra một tiệm giặt là uy tín, họ sẽ giúp bạn, dù chi phí chắc chắn sẽ không thể bổ rẻ như bạn làm ở nhà.

2. Cúc áo như sắp bung ra đến nơi!

 4 loi an mac khien quy ong giam di nua phan phong do hinh anh 3

Vẫn biết tập gym để sở hữu bộ ngực săn chắc sẽ giúp các anh mặc sơ mi đẹp hơn, nhưng điểu ấy không có nghĩa là khoe khoang chiến tích tập tành bằng cách diện những chiếc áo mà cúc như sắp bung ra đến nơi! Bởi điều ấy không đồng nghĩa với việc nam tính, gợi cảm mà nó tạo một cảm giác rất...khó chịu cho người đối diện! Hãy nhớ, sự vừa vặn mới là chìa khóa của thời trang, dù đối với phái nào đi chăng nữa!

3. Mang giày đen với tất cả mọi thứ!

 4 loi an mac khien quy ong giam di nua phan phong do hinh anh 4

Giày đen chính là đôi giày phải có trong tủ giày của mọi quý ông! Nó rất dễ kết hợp trang phục nhưng không phải vì thế mà có thể mặc với mọi thứ! Ví dụ như bạn sẽ trông thật nực cười nếu mặc áo polo với quần kaki, rồi lại mang thêm giày đen, hoặc là quần jogger, áo thun cổ tim mix cùng đôi giày đen vẫn dùng đi làm thì chẳng hề thời trang chút nào!

4. Mặc sơ mi ngắn tay với cà vạt

 4 loi an mac khien quy ong giam di nua phan phong do hinh anh 5

Trừ khi bạn đang làm ở cửa hàng đồ ăn nhanh, nơi mà những chiếc áo dài tay có thể gây bất tiện, mất vệ sinh khi giao đồ ăn cho khách, còn không làm ăn đừng mặc sơ mi ngắn tay rồi thắt cà vạt, trông bạn chẳng lịch sự, cũng không phong cách như bạn nghĩ đâu! Thay vì những chiếc áo ngắn tay, hãy mặc áo dài tay và khi muốn, bạn vẫn có thể xắn lên mà trông vẫn thật khỏe khoắn, nam tính.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl Hàn Hằng nhiều lần bị cư dân mạng lên án vì lối ăn mặc...
Không phải không thể mặc váy lụa ra đường nhưng nếu thiếu tinh tế...
Khánh Ly cho rằng: "18 tuổi là đủ lớn để có thể quyết định được bản...