Thứ Hai, ngày 19/02/2018 11:31 AM (GMT+7)

Đàn ông cần sơ mi trắng như đàn bà cần nội y!

authorThanh Trúc Thứ Năm, ngày 15/06/2017 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nói đến sơ mi phải kể đến thương hiệu thời trang lâu đời nhất nước Mỹ - Brooks Brothers.

   

Đàn bà thường lấy những thứ của đàn ông như áo khoác, nón, đồng hồ. Họ chiếm lấy như một hành vi khẳng định quyền sở hữu rằng người đàn ông này là của họ và những thứ của đàn ông cũng vậy. Nhưng đáng yêu nhất chính là chiếc sơ mi trắng rộng thùng thình khi khoác lên trên cơ thể nhỏ bé của người phụ nữ, khiến đàn ông có chút phát điên, có chút hãnh diện và chút tò mò, rồi tiến đến nhẹ nhàng ôm lấy người phụ nữ của mình. Và thầm thích thú vì mình đã mua đúng chiếc sơ mi tuyệt vời.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 1

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 2

Sơ mi trắng chính là vũ khí của đàn ông, vũ khí hạng nặng thu hút ánh mắt đàn bà. Đàn ông luôn có ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng trong tủ đồ cho họ hoặc cho người phụ nữ của mình.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 3

Nói đến sơ mi phải kể đến thương hiệu thời trang lâu đời nhất nước Mỹ - Brooks Brothers, được thành lập từ năm 1818 và khởi nguồn của concept cổ áo “button down”. Mọi chuyện diễn đến thật tình cờ vào năm 1986 trại một trận thi đấu Polo ở Anh, John Brooks, cháu nội của Henry Sands Brooks - nhà sáng lập huyền thoại của chuỗi cửa hàng quần áo Brooks Brothers, đã chăm chú quan sát với vẻ mặt xen lẫn sự thích thú vào một chi tiết nhỏ trên trang phục cầu thủ.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 4

Phần chóp cổ áo được cố định bằng cúc nhằm hạn chế tình huống bay “phần phật” và liên tục cản tầm nhìn trong quá trình thi đấu. John Brooks ấn tượng mạnh với hiệu ứng thị giác và câu chuyện hấp dẫn phía sau chi tiết này. Ông đã mang concept cổ áo “button down” về Mỹ và vài năm sau, thế giới được biết tới The Original Polo Shirt”, thứ ngày nay chúng ta gọi là sơ mi cổ “button down”.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 5

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 6

Nhất là dòng sản phẩm áo sơ mi không nhăn (non-iron) ngay sau khi ra đời lập tức tạo được sức hút mạnh trên thị trường. Đây là một sáng kiến độc đáo của hãng với chất liệu chính là cotton supima quý hiếm với đặc điểm siêu bền, giữ màu lâu và mềm mại. Vì thế giữ được nguyên dáng áo suốt khoảng thời gian mặc từ sáng đến chiều. Chính vì nét đẹp đời thường mang tính ứng dụng cao mà Brooks Brothers đã trở thành biểu tượng của thời trang Mỹ từ những năm 1920 cho đến tận bây giờ.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 7

Các sản phẩm của hãng luôn dành được sự yêu chuộng của nhiều nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là các chính khách và doanh nhân. Thương hiệu này gắn nhiều với thế hệ Tổng thống Mỹ (39 trên 45 đời tổng thống nước này từ Abraham Lincoln, John F. Kennedy, Bill Clinton, Obama...đều là các khách hàng quen thuộc của hãng) và các tài tử điện ảnh Hollywood như: diễn viên Oprah Winfrey, George Clooney...luôn chọn các sản phẩm của Brooks Brothers để xuất hiện trước đám đông.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 8

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 9

Và tất nhiên đa số đều ưu tiên cho những chiếc sơ mi trắng tuyệt vời, màu trắng thanh lịch với sự độc đáo hấp dẫn chết người. Khi đàn ông diện lên cơ thể chiếc somi trắng vừa vặn với cơ thể đồng nghĩa họ đang khoác lên mình một lớp khí chất. Sơ mi trắng phù hợp với mọi thứ, kể cả người phụ nữ của họ.

Vậy nên, việc chuẩn bị cho mình ít nhất một chiếc somi, nhất là sơ mi trắng là điều rất cần thiết nhé đàn ông.

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 10

 dan ong can so mi trang nhu dan ba can noi y! hinh anh 11

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu H'Hen Niê, Giáng My, Đỗ Mỹ Linh... "đọ sắc" trong trang phục...