Thứ Tư, ngày 16/10/2019 18:04 PM (GMT+7)

Hồng Quế: "Nàng thơ" của NTK Hà Duy trong show xuân hè

authorThu Thảo Thứ Ba, ngày 17/09/2019 19:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc có một số người mẫu ngoại cỡ trình diễn trong show cá nhân ngày 12/10 cũng khiến NTK Hà Duy vất vả hơn trong việc chuẩn bị trang phục.

   

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 1

Vào ngày 12/10, NTK Hà Duy sẽ tổ chức show diễn cá nhân với chủ đề ‘I’m Going’ tại Hà Nội để giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2020 với hơn 120 mẫu thiết kế mới nhất. Đây là show diễn được Hà Duy ấp ủ và chuẩn bị trong nhiều tháng. Show diễn được chia làm hai phần với hai bộ sưu tập Ready-to-wear (60 mẫu) và Evening Wear (60 mẫu).  Hà Duy sẽ đưa dàn người mẫu ngoại cỡ lên sàn catwalk. Xu hướng hot đã lâu trên thế giới tuy nhiên tại Việt Nam, các model béo dường như không có chỗ đứng, thậm chí chưa từng có nhà thiết kế nào sử dụng những người mẫu đặc biệt này trong các show thời trang.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 2

Trong bộ ảnh quảng bá cho show xuân hè 2020, Hà Duy tiếp tục khai thác vẻ quyến rũ của Hồng Quế khi mời cô làm nàng thơ. 

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 3

Hồng Quế vốn có tình bạn sâu đậm với NTK Hà Duy trong nhiều năm qua đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc trong các show diễn ở trong nước và quốc tế của Hà Duy. 

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 4

Không chỉ góp mặt trong bộ ảnh quảng bá, cô cũng là một trong những gương mặt hot của show diễn ‘I’m Going’. 

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 5

Mới đây Hồng Quế đã phủ định thông tin mang thai với bạn trai mới và chứng minh điều này bằng việc tham gia show diễn sắp tới.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 6

Lý giải việc chọn chủ đề ‘I’m Going’, Hà Duy cho biết, trong một lần tình cờ đọc được câu nói của Nick Vujicic- người đàn ông tật nguyền với sự lạc quan và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, anh đã nảy ra ý tưởng về show diễn.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 7

“Ý nghĩa cuộc sống không phải là khi đạt được sự hoàn thiện mà chính là trên hành trình đi tìm sự hoàn thiện. Show I’m Going cũng chính là tôi đang đi tìm con đường hoàn thiện bản thân và tận hưởng niềm vui trên con đường mình đi”, anh nói.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 8

“Mọi người biết đến tôi với những thiết kế dạ tiệc dành cho các quý cô hay người mẫu có thân hình chuẩn. Vậy nhưng gần đây càng nhiều người có vóc dáng chưa đẹp tìm đến tôi với mong muốn có được bộ trang phục đẹp. Qua sự xuất hiện của model béo và rất béo trong show thu đông I’m Going, tôi hy vọng các thiết kế của mình sẽ khiến họ thêm tự tin, đồng thời đưa thiết kế của tôi gần hơn, chân thân thực với đời sống”, Hà Duy chia sẻ.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 9

Ngoài Hồng Quế và các siêu mẫu có body chuẩn khác, việc có một số model béo trình diễn trong show cá nhân ngày 12/10 cũng khiến Hà Duy vất vả hơn trong việc chuẩn bị trang phục bởi chỉ số hình thể của model béo vượt ra khỏi khuôn khổ bình thường. Do đó từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu đều được Hà Duy tính toán sao cho thật hợp lý để bộ đồ vừa tôn vóc dáng nhưng cũng giúp model tự tin và thấy mình đẹp hơn.

 hong que: "nang tho" cua ntk ha duy trong show xuan he hinh anh 10

Hồng Quế xinh đẹp và thời thượng trong các mẫu thiết kế tôn dáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Áo dài là tinh túy trang phục mang hồn cốt của người con gái Việt...
Các người đẹp đã không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc trước chiến thắng...
Khánh My tiếp tục đăng loạt hình mặc áo tắm, phô diễn da thịt quá...