Thứ Tư, ngày 26/02/2020 22:15 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên mặc xuyên thấu, "một chín một mười" với Giáng My

authorAnh Đào Thứ Hai, ngày 06/11/2017 10:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dàn hoa á hậu Việt hội ngộ trong sự kiện của Hoa hậu Biển toàn cầu 2018.

   

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện ấn tượng tại sự kiện của Hoa hậu Biển toàn cầu 2018

Căn cứ vào quyết định số 4086/GP-BVHTTDL, cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức được cấp phép tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp biển đảo quê hương. Đây được coi là sự kiện văn hóa nổi bật quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam đến du khách trên toàn thế giới. Cuộc thi sẽ chọn ra gương mặt đại diện nước nhà cũng như đại diện cho vẻ đẹp biển Việt Nam dự thi các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết ngoài sự đồng hành của Hoa hậu biển Việt Nam 2016 - Phạm Thuỳ Trang, Á hậu Nguyễn Đình Khánh Phương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng những chuyên gia nhân trắc học có uy tín thì sự đồng hành của hai người đẹp cùng tên - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ.

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 2

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 3

Từ trái qua: Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Kỳ Duyên, Á hậu Biển Khánh Phương

BTC tiết lộ người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển toàn cầu 2018 sẽ nhận số tiền thưởng là 500 triệu cùng vương miện được chế tác tinh sảo cùng nhiều phần thưởng khác. Á hậu 1 nhận 300 triệu đồng, Á hậu 2 nhận 200 triệu đồng kèm nhiều hiện vật. Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải có giá trị 20 triệu đồng, gồm: Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp bikini, Người đẹp Áo dài Việt Nam, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp truyền thông, Người đẹp ảnh, Người đẹp thuyết trình về biển đảo hay nhất, Người đẹp được khán giả bình chọn.

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 4

MC Kỳ Duyên xuất hiện trẻ trung, gợi cảm tại sự kiện

Về vấn đề thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi hay không, nhà báo Trường Sơn - Trưởng ban cố vấn BTC cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 cho biết với các cuộc thi nhan sắc quy định là không sử dụng "dao kéo" bằng bất kỳ hình thức nào. "Tuy nhiên có những trường hợp người đẹp sử dụng thẩm mỹ nhưng thời điểm thi đã loại bỏ toàn bộ những gì liên quan đến vệc thẩm mỹ và trả lại nguyên trạng như vẻ đẹp tự nhiên vốn có và nếu đây là gương mặt vô cùng sáng giá thì chúng tôi sẽ cùng với BGK, BTC bàn bạc để xin ý kiến chỉ đạo và quyết định cuối cùng của Bộ Văn hoá TT-DL" - nha báo Trường Sơn nói.

BTC nhận hồ sơ dự thi từ ngày 01.01.2018, tổ chức sơ khảo ở 4 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Mỹ và Úc. Vòng bán kết dự kiến diễn ra từ 01-05.04.2018. Đêm thi chung kết dự kiến được truyền hình trực tiếp trên VTV1 hoặc VTV6 ngày 21.04.2018. 

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 5

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 6

Hoa hậu Giáng My

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 7

Hoa hậu Đại Dương Thu Thảo và Hoa hậu Biển Thùy Trang

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 8

Hoa hậu Đại Dương 2014 - Thu Thảo

 ky duyen mac xuyen thau, "mot chin mot muoi" voi giang my hinh anh 9

Hoa hậu Biển Thùy Trang

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh Sa Đéc tiết lộ mức cát-xê khi làm người mẫu, không cần xin...
Người đẹp Olivia Culpo có vẻ như 'nghiện" phong áo ngắn để khoe lợi...
Váy xẻ cao hiểm hóc là item thời trang được yêu thích ở Hollywood.