Thứ Ba, ngày 12/11/2019 03:40 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh sẽ bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử phạt thi chui như thế nào?

authorNguyên Bảo Thứ Ba, ngày 29/01/2019 17:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chưa kịp vui với niềm vui chiến thắng, Lê Âu Ngân Anh sắp đối mặt với xử phạt từ cơ quan quản lý.

   

 le au ngan anh se bi cuc nghe thuat bieu dien xu phat thi chui nhu the nao? hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh và chiếc ngôi vị không ánh hào quang tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh chắc chắn là người đẹp nhiều thị phi nhất, con đường đến với vương miện nhan sắc của mỹ nhân này luôn bị những lùm xùm bủa vây. Hết bị tố thi chui khi không được cấp phép, catwalk thiếu chuyên nghiệp, mặc trang phục dân tộc bị cho là phản cảm…

Chưa hết, sau khi vừa đăng quang ngôi vị á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, chưa kịp ăn mừng chiến thắng cô đã bị thầy giáo từng dạy catwalk tố mua câu hỏi và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Tiếp đến, chiếc váy cô mặc trong đêm chung kết cũng được cho là “mượn” ý tưởng từ chiếc váy mà Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray đã mặc trước đó.

 le au ngan anh se bi cuc nghe thuat bieu dien xu phat thi chui nhu the nao? hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh vẫn tham gia cuộc thi quốc tế dù bị cơ quan quản lý trong nước không cấp phép.

Khi mọi chuyện chưa ngã ngũ thì mới đây, dư luận đang xôn xao trước việc liệu Lê Âu Ngân Anh khi trở về nước sẽ bị xử phạt như thế nào? Và mức phạt bao nhiêu?

Trước đó, Cục NTBD đã gửi công văn từ chối cấp phép cho cô dự thi nhan sắc quốc tế nhưng Ngân Anh không tuân thủ. Vì trước đó, Cục đã nhận thấy những sai phạm của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 khi cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia. Nên danh hiệu hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh cũng không được cơ quan quản lý chấp nhận.

 le au ngan anh se bi cuc nghe thuat bieu dien xu phat thi chui nhu the nao? hinh anh 3

Và liên tiếp những lùm xùm xung quanh cuộc thi.

Ông Vinh cũng cho biết, với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 Ngân Anh tham dự Hoa hậu Liên lục địa với tư cách cá nhân, không phải với tư cách đại diện Việt Nam. Lý do, Cục NTBD không cấp phép cho cô bởi chính những sai phạm của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Ông khẳng định: "Lê Âu Ngân Anh bất chấp việc không được cấp phép và tự ý tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Phía Cục sẽ có động thái xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

 Chiếu theo Nghị định 28/2017, đã sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2013, việc các hoa hậu, người mẫu ra nước ngoài dự thi mà không có sự cấp phép của cơ quan chức năng sẽ bị phạt tiền từ 15-30 triệu đồng.

 le au ngan anh se bi cuc nghe thuat bieu dien xu phat thi chui nhu the nao? hinh anh 4

Nhưng luận cũng đặt ra câu hỏi, vậy nếu Lê Âu Ngân Anh dự thi với tư cách cá nhân thì phía cơ quan quản lý lấy cơ sở nào để xử phạt cô?

Trở về nước vào ngày 28/1, Ngân Anh phải đối diện với hình thức xử phạt hành chính từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì hành vi thi "chui". Tuy nhiên, khi liên hệ với đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn thì ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) cho biết: “Hiện tại chưa có phát ngôn chính thức nào về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh. Khi nào có quyết định chúng tôi sẽ công bố”. Nghĩa là, những thắc mắc của dư luận về việc thi nhan sắc đầy lùm xùm của Ngân Anh sẽ có câu trả lời trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn viên Phương Oanh "gây bão" mạng xã hội với hình ảnh mới ngày...
Không chỉ trang phục của cô dâu mà váy áo của khách mời trong lễ...
Lâu lâu Angela Phương Trinh xuất hiện với hình ảnh thú vị,...