Thứ Hai, ngày 09/12/2019 11:35 AM (GMT+7)

Lê Thanh Hòa thổi hồn cho váy dáng dài, măng tô trong BST cảm hứng Tây Bắc

authorNhã Phong Thứ Hai, ngày 30/09/2019 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các mẫu đầm măng tô và váy dáng dài thể hiện sự lãng mạn nhờ ứng dụng tông màu chủ đạo là xanh rêu, nâu sậm, trắng và đen.

   

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 1

Những màu sắc nhã nhặn trong các thiết kế nằm trong BST mới được Lê Thanh Hòa bóc tách từ chính những cảnh vật thiên nhiên mà anh tương tác trong những chuyến đi trước đó của mình.

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 2

Từ nhành hoa dại, bụi cây ven đường, làn nước chảy từ khe suối Mường Hoa, con đường đất chạy dọc bản làng hoặc hàng cột gỗ tại ngôi nhà của những người dân bản địa hiếu khách…

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 3

Bên cạnh màu sắc hướng về sự nguyên thủy, các thiết kế còn tạo hiệu ứng thị giác từ những hình ảnh ruộng bậc thang hoặc cây lá ban sơ được in kỹ thuật số. 

Trong đoạn video teaser, Lê Thanh Hòa trở thành nhân vật chính. Trên đỉnh một ngọn đồi, giữa đất trời vùng cao, anh tập trung cho niềm đam mê thời trang của mình. Chỉ dài hơn 40 giây, video phần nào gói gọn tình cảm mà nhà thiết kế ấp ủ về thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc mùa thu. Đây cũng chính là trải nghiệm mà anh kỳ vọng 200 khách mời của “Another Day” sẽ cảm nhận một cách trọn vẹn nhất trong show diễn 26/10 tới.

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 4

“Another Day” là dự án được nhà thiết kế đầu tư lớn nhất trong 2019. Bộ sưu tập bao gồm hai trường phái ready-to-wear và haute couture.

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 5

 Nhằm thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp dung hòa giữa thời trang hiện đại và cảnh vật ban sơ, nhà thiết kế bắt tay với Long Kan - người sáng lập thương hiệu Fashion Voyage với hai show diễn thành công ở Bà Nà (Đà Nẵng) và đảo Bàn Chân (Hạ Long).

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 6

Bộ sưu tập gồm ba phần, vẫn được nhà thiết kế giữ bí mật về nội dung.

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 7

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh bắt đầu bước vào làng thời trang với giải 3 cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay do báo Mực Tím tổ chức.

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 8

Năm 2009, anh đoạt giải quán quân cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết. Lê Thanh Hòa từng tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week...

 le thanh hoa thoi hon cho vay dang dai, mang to trong bst cam hung tay bac hinh anh 9

Anh cũng là người đồng hành về trang phục cho nhiều người đẹp Việt như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Hà Thu, Huyền My, Phạm Hương...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc váy mỏng manh kích thích người nhìn vì quá táo...
Trang phục mỏng manh đã khiến cô gái này lộ nôi y trước mắt nhiều...
Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết:...