Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 00:30 AM (GMT+7)

Thúy Vi bị trừ điểm thanh lịch vì váy cúp chật ních

authorNhã Phong Thứ Tư, ngày 28/08/2019 15:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nàng hot girl Cà Mau gần đây ưa chuộng váy áo gợi cảm nhưng chưa thực sự tinh tế.

   

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 1

Mẫu váy khoe nửa vòng 1 của Thúy Vi khiến cư dân mạng phải lên tiếng chỉ trích

Thúy Vi luôn là cái tên gây tranh cãi và tạo nên những sức hút tiêu cực trên trang mạng xã hôi, từ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu với thiếu gia, cách làm đẹp sai trái và giờ là chuyện ăn mặc hơi... khác biệt. Gần đây nhất, Thúy Vi mặc chiếc váy đỏ kẻ caro 2 dây với phần cổ trễ, khoe nửa bầu ngực ngồn ngộn khá phản cảm.

Vòng 1 gần 1m nhưng Thúy Vi dường như chỉ mặc độc chiếc váy mà không bảo hộ, bõ chẽn lấy cơ thể khiến cộng đồng mạng phải đặt câu hỏi vòng 1 thật hay giả? Và tất nhiên là vòng 1 của hot girl Cà Mau đã qua phẫu thuật nhưng lại mất đi sự tự nhiên như bao mỹ nhân khác. Bởi, so với nhiều cô gái khác, phần ngực của Thúy Vi khá cao và được nhận định là không tương xứng về kích cỡ so với tổng thể. 

Sau khi nâng cấp vòng 1, Thúy Vi thường xuyên mặc váy áo khoét cổ sâu quá mức tới phản cảm, thậm chí o ép vòng một quá đà khiến người nhìn tức mắt. 

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 2

Vòng 1 quá to của Thúy Vi được cho là không cân xứng với cơ thể. Nhưng nhờ vòng 1 to tròn mà Thúy Vi chẳng cần tới sự nâng đỡ của áo lót.

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 3

Loạt hình khoe vòng 1 như sắp nổ của Thúy Vi khiến người nhìn lo lắng. Nhiều người cho rằng việc nâng cấp vòng 1 cao lên một chút để tính toán đến độ chảy xệ sau này là vừa đủ đẹp.

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 4

Thúy Vi rất biết cách chọn váy áo để khoe triệt để vòng 1 của cô. Từ váy áo cup ngực tới cut out hay đan dây, khoét nách sâu và cao... cô có đủ cả. Khi đã có vòng 1 căng tròn, những chiếc áo dán ngực sẽ được dùng nhiều hơn áo lót, cứ nhìn phong cách thời trang trễ nải của Thúy Vi là thấy. 

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 5

Trên lý thuyết, việc nâng ngực ngoài cải thiện số đo thì gần như đã làm tròn nhiệm vụ của một chiếc áo lót (nâng đẩy và làm đẹp vòng 1), người nâng ngực có thể bỏ mặc nội y. Tuy nhiên trên thực tế, việc thoải mái "thả rông" mọi lúc, mọi nơi sau nâng ngực khó có thể thực hiện được.

 thúy vi bị trù diẻm thanh lịch vi vay cup chat nich hinh anh 6

Việc nâng ngực giúp Thúy Vi tự tin nói không với áo lót. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp việc sử dụng áo lót có gọng định hình sẽ giúp cô gợi cảm và bốc lửa hơn. Và thêm một lý do khác để những nàng nâng ngực nên mặc áo lót chính là khi tập thể dục: gym hoặc yoga để vòng một lớn không cản trở bạn trong việc tiêu hao calo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, hình ảnh Ngân 98 đội vương miện trong một cuộc thi...
Ở Hàn Quốc tiêu chuẩn cái đẹp "baegal" chỉ nét đẹp pha trộn ngây thơ...
Ôn Bích Hà bị nói rằng đang cưa sừng làm nghé khi diện những trang...