Thứ Ba, ngày 18/06/2019 19:51 PM (GMT+7)

Mãn nhãn vali Louis Vuitton ôm trọn cúp vàng World Cup 2018

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 16/07/2018 14:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giá của chiếc vali không được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ!

   

 man nhan vali louis vuitton om tron cúp vàng world cup 2018 hinh anh 1

Cúp vàng World Cup được đựng trong vali hàng hiệu Louis Vuitton

Đối với các tín đồ của môn túc cầu, đêm qua chắc chắn là một đêm vỡ òa cảm xúc bởi trận chung kết World Cup được đánh giá hấp dẫn, gay cấn. Còn đối với các tín đồ của thời trang, họ cũng đã có những khoảnh khắc thú vị khi được chiêm ngưỡng chiếc cúp vàng World Cup được đựng trong vali Louis Vuitton – chiếc vali hàng hiệu mà bất cứ ai sành thời trang đều mơ ước sở hữu!

Ngay từ trước thời điểm trận chung kết diễn ra, chiếc vali chứa cúp vàng đã được vận chuyển tới sân vận động Luzhniki và được tới 2 vệ sĩ hộ tống, đủ biết nó giá trị đến thế nào!

Được biết, chiếc valy là sản phẩm thủ công của Louis Vuitton, được tạo nên từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy tại xưởng Asnières nổi tiếng tại Pháp. Theo một nguồn tin, trọng lượng của chiếc vali rất nhẹ, nhưng lại có khả năng chứa những vật dụng nặng.

 man nhan vali louis vuitton om tron cúp vàng world cup 2018 hinh anh 2

Chiếc vali đặc biệt được tới 2 vệ sĩ hộ tống

Bề mặt của chiếc vali được bao phủ bởi logo “LV” đặc trưng Louis Vuitton. Các logo này được cấu thành từ titanium (một kim loại đã xuất hiện trong bộ sưu tập dành cho nam giới của hãng tại Tuần lễ thời trang Menswear 2018) và được khắc tỉ mẩn bằng laser.

8 góc của chiếc vali được bọc bằng da bò tự nhiên với phần khóa được làm từ ruthenium, một kim loại màu xám có ký hiệu hóa học là Ru – như một cách biểu trưng cho nước chủ nhà World Cup 2018 – Nga.

Giá của chiếc vali không được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ! Một chiếc vali thông thường của Louis Vuitton đã có giá dao động từ 70-700 triệu, vậy thì với thiết kế độc nhất vô nhị lần này, mức giá có lẽ sẽ đủ khiến bất cứ ai giật mình!

 man nhan vali louis vuitton om tron cúp vàng world cup 2018 hinh anh 3

Một chiếc vali thế này đã có giá trên 600 triệu đồng, vậy thì vali đặc biệt kia không thể rẻ hơn!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc cũng phải ngán ngẩm vì gu thời trang kém duyên của...
Mới đây nữ rapper tai tiếng Cardi B đã gặp sự cố trang phục trên...
Cách để xử lý bay ngay vết bẩn mới bám lên quần áo.