Thứ Hai, ngày 06/04/2020 12:45 PM (GMT+7)

Những đôi giày dép khiến bạn chỉ muốn mùa đông quay lại thật nhanh

authorDiễm Quỳnh Thứ Tư, ngày 25/03/2020 23:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những đôi dép gây lưu luyến khiến bạn chỉ muốn đi chúng bất chấp thời tiết

   

1. Dép sục UGG

Đối với nhiều người việc đi dép là một cái gì đó xa lạ cho đến họ sở hữu một đôi cho riêng mình và nhận ra họ đã bỏ qua những gì trong cuộc sống. Đặc biệt nếu họ sở hữu những đôi dép sục của UGG, chúng rất mềm mại và ấm cúng nhưng cũng rất hỗ trợ bàn chân và đem lại cảm giác thoải mái khi đi.

 nhung doi giay dep khien ban chi muon mua dong quay lai that nhanh hinh anh 1

2. Dép lông cừu

Đôi khi một đôi dép mà bạn mua ngẫu nhiên trên mạng có thể mang lại giá trị nhiều hơn mà bạn nghĩ. Điển hình như những đôi dép lông cừu này, chúng cực kì mềm mại cho bạn cảm giác bồng bềnh không muốn rút chân ra khỏi. Kinh ngạc hơn khi những chiếc dép này còn bền hơn bạn tưởng tượng, đế dép không bị mòn đi mặc dù sử dụng sau nhiều tháng.

 nhung doi giay dep khien ban chi muon mua dong quay lai that nhanh hinh anh 2

3. Những đôi dép phong cách loafer

Từ ánh mắt đầu tiên, bạn dễ lầm tưởng đây là một đôi giày loafer hơn là một đôi dép. Với vẻ ngoài của một đôi giày loafer nhưng được lót bên trong bằng lớp bông ấm áp và thoải mái nhưng lại không quá nóng. Hơn thế nữa, đế dép được thiết kế đặc biệt tạo sự êm ái và phù hợp cho mọi địa hình.

 nhung doi giay dep khien ban chi muon mua dong quay lai that nhanh hinh anh 3

4. Dép Memory foam

Nếu bạn có cơ hội sở hữu một chiếc giường làm từ chất liệu memory foam, bạn sẽ không nghi ngờ về sự thoải mái, êm ái của những đôi dép này. Memory foam là chất liệu để sản xuất những chiếc giường chất lượng cao và tin cây về sự êm ái. Đương nhiên những chiếc giường sử dụng chất liệu này thường có giá thành khá là cao. Tuy nhiên, điều đó lại trái ngược với những đôi dép memory foam, vốn có giá thành khá phải chăng và chất lượng tuyệt hảo.

 nhung doi giay dep khien ban chi muon mua dong quay lai that nhanh hinh anh 4

5. Dép Microwave

Bạn không nghe nhầm về tên gọi của chúng. Đây là những chiếc dép có thể được làm nóng trong lò vi sóng (Microwave) và giữ ấm cho đôi chân của bạn trong những ngày lạnh. Chúng trông không thực sự đẹp như những đôi dép khác nhưng bạn sẽ phải nhớ đến chúng trong những ngày đông.

 nhung doi giay dep khien ban chi muon mua dong quay lai that nhanh hinh anh 5

Tag:  thời trang   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây tranh cãi về trang phục trong...
Phạm Quỳnh Anh ăn vận quyến rũ gấp bội sau khi trở về với cuộc sống...
Không nên chọn quần tập bị chật hơn dáng người vì dễ gây ra hình...