Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:32 AM (GMT+7)

Những thảm họa thời trang bạn không muốn nhìn lại lần hai

authorThanh Trâm (Brightside) Thứ Năm, ngày 25/05/2017 16:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thế giới đã trải qua rất nhiều xu hướng thời trang khác nhau. Trong khi một số được khuyến khích phát triến, số khác sẽ được chuyển ngay về quá khứ tại thời điểm nó được sinh ra. Sau đây là những kiểu cách thời trang có lẽ sẽ không nhìn thấy ánh sáng lần nữa.

   

1. Quần tụt

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 1

Xu hướng thời trang này tồn tại quá lâu khiến cho các chàng trai tưởng rằng người khác đang bị hấp dẫn bởi dáng đi lạch bạch như chim cánh cụt của họ. Tuy nhiên, một số nước đã ban hành luật để đảm bảo xu hướng này biến mất : ở New Jersey, người mặc theo phong cách này có thể bị phạt tới 1000$.

2. Độn vai

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 2

Vào những năm 1930 và đỉnh điểm là trong thập niên 80, miếng độn vai được sử dụng để tạo cho người mặc ảo giác về một bờ eo thon gọn.

3. “Quần” legging

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 3

Một xu hướng thời trang khác trong những năm 80, legging là loại quần rất mỏng để mặc trong váy. Tuy nhiên sau này, nó được mặc như quần ngoài bình thường và để lộ thậm chí quần lót bên trong

4. Giày mũi nhọn Crackow

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 4

Những đôi giày Trung cổ này được coi như một biểu tượng về địa vị thống trị. Những đôi giày kiểu này không thực tế vì tạo cảm giác khó chịu lên ngón chân cho người sử dụng. Cùng với chậu đựng nước tiểu trong phòng và bệnh dịch hạch, giày crackows có lẽ là một trong những thứ quý giá nhất từng tồn tại thời Trung cổ.

5. Kiểu tóc Mullet

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 5

Một phong cách tóc thời thượng từ thập niên 70 với phần tóc phía trước ngắn và phía sau dài. Nhiều người đến nay vẫn cố giữ kiểu tóc này dù cho ánh mắt không thiện cảm của người khác. Tôi khuyên bạn đừng thử kiểu tóc này vì nó hợp với bạn đâu.

6. Quần harem

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 6

Những chiếc quần “tụt” này được mặc bởi MC nổi tiếng Hammer và sau đó nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang mới của các cô gái trẻ

7. Váy phồng

 nhung tham hoa thoi trang ban khong muon nhin lai lan hai hinh anh 7

Xuất hiện vào những năm 1800, kiểu váy này khiến người mặc có cảm giác eo nhỏ lại và vòng 3 to ra. Tuy nhiên, những bất tiện như không thể ngồi, đi ngang qua cửa hay ảnh hưởng xấu đến hông làm cho váy phồng trở nên nặng nhọc và khó chịu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong một sự kiện gần đây, Đào Bá Lộc khoe phong cách thời trang...
Jolie Nguyễn đẹp nhất tuần vì diện đồ đơn giản, thanh lịch nhưng...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...