Thứ Ba, ngày 21/01/2020 04:32 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Minh Trung sẽ thi Nam vương Quốc tế 2018

authorMộc Thứ Tư, ngày 11/04/2018 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 Trần Minh Trung được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp cấp phép tham gia cuộc thi Mister International 2018

   

 sieu mau minh trung se thi nam vuong quoc te 2018 hinh anh 1

Siêu mẫu Minh Trung

Sau một thời gian "ở ẩn", siêu mẫu Minh Trung sẽ đại diện Việt Nam tham dự Mister International 2018, do siêu mẫu Ngọc Tình đề cử. 

Chia sẻ thêm về kế hoạch này, Minh Trung nói: "Tôi biết Mister International là một trong những cuộc thi uy tín và lớn nhất thế giới dành cho nam. Đây là áp lực khi so tài với bạn bè quốc tế, nhưng cũng lại là thử thách cho bản thân nên tôi đã quyết định nhận lời tham dự. Điều đầu tiên là tôi muốn có một điều gì đó mới mẻ, thử thách bản thân mình, sau nữa là để tôi có động lực tập trung hơn và cố gắng hơn trong công việc sau này”.

Anh chia sẻ thêm, nhận lời cuộc thi này như một bàn đạp để anh thực hiện và cống hiến hết mình cho đam mê với nghệ thuật sau thời gian gián đoạn. Được biết, NTK Lê Thanh Hòa sẽ hỗ trợ anh chuẩn bị trang phục cho đêm chung kết được tổ chức vào ngày 30.4 tại Yangon, Myanmar.

 sieu mau minh trung se thi nam vuong quoc te 2018 hinh anh 2

Liệu rằng Minh Trung có duy trì phong độ cho nhan sắc Việt tại "đấu trường" quốc tế?

Mister International hay cuộc thi Nam Vương Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp hàng năm dành cho nam giới, được thành lập vào năm 2006. Mister International thuộc sở hữu và tổ chức bởi Tổ chức Mister Singapore, cũng là nhóm tổ chức cuộc thi Mister Singapore hàng năm. Cuộc thi này chưa thu hút được nhiều thí sinh khắp thế giới, phần đông thí sinh đến từ các nước châu Á hay Nam Mỹ.

Việt Nam hiện đang là đất nước đứng đầu bảng xếp hạng khi có tới 2 Nam vương là Ngô Tiến Đoàn (2008), Ngọc Tình (2017) và một Á vương. Vậy nên, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Minh Trung chịu khá nhiều áp lực để vị trí số 1 không bị thay đổi trong năm nay.

 sieu mau minh trung se thi nam vuong quoc te 2018 hinh anh 3

Minh Trung cao 1m85 sở hữu gương mặt điển trai, sáng sủa

Minh Trung và loạt siêu mẫu trong một buổi chụp hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sĩ Thanh tiếp tục bị réo tên vì mặc quần tập lộ vùng nhạy cảm.
Đón tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh hé lộ kế hoạch làm giảng viên.
Từ trước tới nay, vì chưa có trường hợp nào xử phạt các nghệ sỹ ăn...