Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:05 PM (GMT+7)

Sơ tuyển Vietnam's Next Top Model: Thí sinh cá tính thành kỳ dị

authorHàn Phong - Quang Đức Thứ Tư, ngày 25/09/2019 16:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Buổi sơ tuyển thí sinh cho cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019 chính thức được diễn ra 2 ngày 25,26/10 tại Sài Gòn.

   

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 1

Ngày đầu tiên sơ tuyển, hàng trăm thí sinh đã có mặt để tham gia casting, chưa khi nào dàn thí sinh lại độc - dị - lạ như mùa Next Top Model năm nay là nhận định của nhiều khán giả.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 2

Các thí sinh với chiều cao khác nhau, béo hay gầy khẳng khiu, trang phục đầu tư hoành tráng từ đầm dạ hội thướt tha tới những outfit mang cảm hứng lễ hội hóa trang được các thí sinh thoải mái chưng diện.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 3

Các thí sinh nam chiếm số lượng áp đảo hơn thí sinh nữ, và đây cũng là mùa Next Top Model mà thí sinh nam lại có lượng đăng kí tham gia nhiều tới vậy. Không chỉ đầu tư về trang phục, các thí sinh còn có màn họa mặt "dọa" người nhìn với mục đích gây ấn tượng với giám khảo.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 4

Trong loạt thí sinh biến hình với thời trang độc - dị - lạ, anh chàng này lại chọn áo dài đen tuyền nền nã, đội tóc giả, cài nấm hoa và tạo dáng như đi thi hoa hậu.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 5

Rất nhiều nhân tố với diện mạo cá tính, độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn nhờ thần thái sắc bén không kém siêu mẫu chuyên nghiệp.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 6

Để tăng thêm chiều cao, các thí sinh không ngại làm khó chính mình khi đi trên những đôi giày cao gần 30cm như cà kheo. Rất may mắn, trong suốt buổi casting, chưa có thí sinh nào vấp té trên đôi "cà kheo" này.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 7

Bản sao á hậu Hoàng Thùy được đánh giá cao cả về chiều cao lẫn diện mạo. Tuy nhiên, cách chọn dép lê mix cùng tất chân khiến cô mất điểm về thời trang.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 8

Nhìn thí sinh này vừa sợ vừa dị, nhiều người còn bình luận hài hước khi ví giống người ngoài hành tinh. 

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 9

Không quên nhắc đến các thí sinh ấn tượng, những nét đẹp phi giới tính là một điểm thu hút khán giả đón xem Vietnam’s Next Top Model 2019. Còn có các thí sinh chuyển giới hay các bạn theo đuổi phong cách cá tính - unisex đã cho chúng ta cái nhìn mới lạ hơn về “nét đẹp”.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 10

Trước khi buổi casting diễn ra, ban tổ chức cũng kịp thời tung thông tin hé lộ bộ 3 giám khảo năm nay bao gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Mâu Thủy và giám đốc sáng tạo Nam Trung.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 11

Buổi casting hôm nay, còn có sự quay lại của rất nhiều thí sinh từ Top Model Online 2019, những mùa Vietnam’s Next Top Model trước hay từ các cuộc thi khác quy tụ về để tìm kiếm cơ hội trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

 so tuyen vietnam's next top model: thi sinh ca tinh thanh ky di hinh anh 12

Chủ đề của chương trình năm nay: “Be Unique - Hãy là duy nhất”,  tạo cơ sở cho những bạn trẻ có cơ hội chinh phục các vị ban giám khảo. Mỗi một người đều có một bản sắc và cá tính riêng biệt, không ai có thể trở thành bạn và bạn không cần phải cố trở thành ai đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẫn là câu chuyện thí sinh nữ của Vietnam's Next Top Model 2019 ham...
Đạt giải á hậu một cuộc thi sắc đẹp cho doanh nhân tại Hàn Quốc,...
Thúy An đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa và trước thềm...