Thứ Ba, ngày 21/01/2020 05:11 AM (GMT+7)

Trước Nguyễn Thị Thành, hoa hậu "bốc lửa" này cũng thi chui

authorAnh Đào (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Oanh Yến bị phạt tiền và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sau khi thi chui Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015.

   

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 1

Hoa hậu Oanh Yến bị phạt vì thi chui nhan sắc quốc tế

Vài ngày gần đây, thông tin người đẹp Bắc Ninh - Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vẫn liều lĩnh đi thi quốc tế đang gây xôn xao dư luận. Cô bị Cục Nghệ thuật biểu diễn từ chối cấp phép nhưng vẫn dự thi với tư cách thí sinh tự do.

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho rằng, đây là một hành vi cố tình vi phạm, cần phải được ngăn chặn. Nguyễn Thị Thành được yêu cầu triệu tập gấp và sẽ bị cấm diễn toàn quốc.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất người đẹp Việt "thi chui" nhan sắc quốc tế. Năm 2015, sự việc người mẫu Oanh Yến dự thi Miss Pancontinental 2015 (Hoa hậu Thế giới Toàn cầu) cũng gây rúng động vì cô không được Cục cấp phép. Mặc dù, chung cuộc Oanh Yến giành được ngôi vị cao nhất và 2 giải phụ danh giá khác. 

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 2

Body "nóng rực" , nuột nà của hoa hậu mang tiếng thi chui 

Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Oanh Yến trở về Việt Nam với tiếng xấu là người đẹp "thi hoa hậu chui". Dù nỗ lực tìm kiếm danh hiệu sau nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng dư luận ồn ào đã khiến Oanh Yến rơi vào tình trạng stress nặng nề. Cô thu mình, trốn tránh công việc và hạn chế xuất hiện trước công chúng. Ngay cả với bạn bè thân thiết, Oanh Yến cũng tránh né.

Oanh Yến từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sau khi gây chú ý ở đấu trường nhan sắc quốc tế, cô phải nhận án phạt khoảng 30 triệu đồng của đơn vị quản lý nghệ thuật vì "thi chui", không xin phép. Bà mẹ hai con gặp khá nhiều khó khăn sau khi thi hoa hậu, có những ngày chỉ được ngủ 3-4 tiếng vì quá bận rộn kiếm tiền. 

Đến thời điểm hiện tại, Oanh Yến vẫn không xuất hiện nhiều trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên khi nhắc đến cô, khán giả vẫn nhớ rõ một mỹ nhân sở hữu hình thể nóng bỏng, mê người. Dù đã trải qua sinh nở nhưng Oanh Yến vẫn khiến nhiều chị em phải ghen tị với vòng eo "con kiến" của mình.

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 3

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 4

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 5

Oanh Yến sở hữu hình thể chuẩn đét hoa hậu

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 6

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 7

 truoc nguyen thi thanh, hoa hau "boc lua" nay cung thi chui hinh anh 8

Thần thái gợi cảm, hút hồn của Oanh Yến 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sĩ Thanh tiếp tục bị réo tên vì mặc quần tập lộ vùng nhạy cảm.
Đón tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh hé lộ kế hoạch làm giảng viên.
Từ trước tới nay, vì chưa có trường hợp nào xử phạt các nghệ sỹ ăn...