Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 13:44 PM (GMT+7)

Bình chữa cháy bất ngờ phát nổ, người đàn ông tử vong tại chỗ

authorDũ Tuấn- Hùng Phiên Thứ Ba, ngày 04/07/2017 12:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vụ nổ bình chữa cháy vừa xảy ra tại tỉnh Phú Yên, khiến người đàn ông tử vong ngay tại nhà riêng của mình.

   

Khoảng 10 giờ sáng nay (4.7) tại nhà một người dân ở thôn Phước Khánh, xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên đã xảy ra vụ nổ bình chữa cháy khiến ông Lê Phương Nam (53 tuổi) tử vong.

Theo những người chứng kiến, trong lúc đang sang chiết chất bột màu trắng vào bình chữa cháy thì bình kề bên phát nổ khiến ông Nam tử vong tại chỗ.

 binh chua chay bat ngo phat no, nguoi dan ong tu vong tai cho hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Ông L. Q. H. (hàng xóm ông Nam) cho hay: “Sáng nay, tôi nghe tiếng nổ lớn ở nhà anh Nam liền vội vàng chạy qua nhưng thấy trong nhà khói bụi mù mịt, khoảng 10 phút sau thì mới tắt hẳn. Anh Nam đã tử vong, chúng tôi trình báo cơ quan chức năng. Vụ nổ xảy ra từ một bình phía sau, chứ không phải bình anh Nam đang sang chiết”.

Theo người nhà nạn nhân, anh Nam làm nghề sang chiết bình phòng cháy chữa cháy được khoảng 2 tháng nay với mong muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thì tai nạn thương tâm này xảy ra.

Đại tá Nguyễn Trọng- Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Phú Yên cho biết, phòng đã cử cán bộ phối hợp với các ngành liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ. Thông tin ban đầu cho thấy, việc sang chiết bình chữa cháy trên không được cấp phép của cơ quan chức năng.

Xem bình luận