Thứ Năm, ngày 21/03/2019 23:17 PM (GMT+7)

Cần Thơ: Điều tra thông tin báo chí đăng vụ phá sòng bạc của thiếu gia

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 19/02/2019 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ cho biết, phía Công an thành phố đang khẩn trương xác minh điều tra làm rõ vụ đánh bạc xảy ra tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng mà báo chí phản ánh.

   

Ngày 19.1, Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ có văn bản gửi các cơ quan báo chí thông tin về việc một số báo mạng điện tử phản ánh về việc vụ đánh bạc xảy ra tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.

 can tho: dieu tra thong tin bao chi dang vu pha song bac cua thieu gia hinh anh 1

Các đối tượng được cho là bị công an bắt quả tang đang có hành vi đánh bạc

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ, ngày 18.2 vừa qua, trên một số báo báo điện tử có đăng tải thông tin về vụ việc đánh bạc xảy ra tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Sau khi thông tin được đăng tải, Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Công an TP.Cần Thơ.

Theo đó, Công an TP.Cần Thơ cho biết các nội dung được báo chí nêu đang được cơ quan Công an khẩn trương xác minh điều tra làm rõ, xử lý theo quy định, khi có kết luận chính thức sẽ thông báo cho cơ quan báo chí biết.

"Để tránh thông tin một chiều, thiếu khách quan, chưa được kiểm chứng, làm sự việc trở nên phức tạp, ảnh hưởng đến công tác điều tra cũng như tình hình an ninh trật tự tại địa phương, đề nghị các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tạm thời chưa thông tin về vụ việc nêu trên" - văn bản của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ nêu.

Khi có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ kịp thời cung cấp thông tin chính thống cho các cơ quan báo chí.

Trước đó, một số trang báo mạng có đăng tải thông tin, Đại úy Trần Ngọc Hiếu - nguyên phó trưởng Công an phường Hưng Phú bị điều chuyển về làm đội phó Đội Phong trào Công an huyện Vĩnh Thạnh - một huyện xa nhất ở Cần Thơ sau khi tham gia phá sòng bạc của một số thiếu gia (số tiền thu được tại sòng bạc khoảng 90 triệu đồng). Còn những người tham gia đánh bạc chỉ bị xử lý hành chính và được cho về ngay sau đó. 

Xem bình luận