Thứ Năm, ngày 21/03/2019 06:40 AM (GMT+7)

Điện Biên: Đã phát hiện tung tích nữ sinh lớp 12 mất tích

authorThanh Phong Thứ Tư, ngày 06/03/2019 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với phóng viên Dân Việt, Thượng tá Bùi Quốc Huy, Phó trưởng Công an TP Điện Biên Phủ cho biết, cơ quan công an và gia đình đã phát hiện manh mối về nữ sinh Đoàn Thị Phương Anh bị mất tích từ ngày 5.3.

   

Qua điều tra xác minh, lực lượng Công an đã nắm được thông tin cháu Đặng Thị Phương Anh sau khi cắt tóc, đã đi xe khách về Hà Nội. Hiện gia đình và cơ quan công an đang cố gắng liên lạc với Phương Anh.

Sau khi gia đình anh Đoàn Văn Huấn, SN 1979, HKTT tại Tổ 23, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ (Điện Biên) báo cáo về việc con gái bị mất tích chiều ngày 5.3, một lái xe khách đã thông tin cho gia đình rằng, cháu Phương Anh đã lên xe khách ra Hà Nội. Sáng 6.3 cháu Đoàn Thị Phương Anh đã có mặt tại bến xe Mỹ Đình - Hà Nội.

 dien bien: da phat hien tung tich nu sinh lop 12 mat tich hinh anh 2

Cháu Đoàn Thị Phương Anh đã được gia đình thông báo đang ở Hà Nội. Hiện gia đình, cơ quan công an đang cố gắng liên hệ với Phương Anh.

Nguyên nhân ban đầu có thể do xích mích với gia đình, cháu Phương Anh đã bắt xe khách về Hà Nội. Sáng sớm nay cháu đã xuống bến xe Mỹ Đình.

Như Dân Việt đã đưa tin Đêm 5.3, Cơ quan Công an TP.Điện Biên Phủ tiếp nhận đơn trình báo của anh Đoàn Văn Huấn, SN 1979, HKTT tại Tổ 23, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ (Điện Biên) về việc con gái bị mất tích.

Theo trình báo của anh Huấn, chiều qua (5.3), cháu Đoàn Thị Phương Anh, SN 2001, hiện là học sinh lớp 12B2 Trường THPT TP.Điện Biên Phủ đi học nhưng sau đó đến 22h cùng ngày gia đình không thấy cháu về.

Xem bình luận
Không biết bị bắt cóc cũng nên hoặc cô ta thích tự do .
Bình luận có 0 phản hồi
Dù cha ra sao vân luôn là đấng sinh thành ,dù mẹ làm sao vân luôn mang năng đẻ đau gì vọng e nó sẻ...
Bình luận có 0 phản hồi
Thân cò lặn lội cánh đồng xa Mẹ tôi gánh cả một trời gió sương. Đúng là ko biết suy nghĩ.bất nhiếu
Bình luận có 0 phản hồi
chắc đi làm thuê quá nhưng đang học dở mà
Bình luận có 0 phản hồi
Không biết đã tìm thấy chưa. Sao lại bỏ đi thế nhỉ khổ thân bố mẹ lo cho em
Bình luận có 0 phản hồi