Thứ Năm, ngày 18/10/2018 01:20 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: Bị nói mang bầu trên Facebook 2 nữ sinh “choảng” nhau

authorLam Khê Thứ Ba, ngày 24/10/2017 15:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị B. đăng tải lên Facebook nói Q. mang bầu, vì vậy Q. yêu cầu B. đính chính lại thì bị cô gái này có lời lẽ xúc phạm, hai bên đã đánh nhau tại quán internet gây xôn xao dư luận.

   

Ngày 24.10, thầy Nguyễn Công Hoan-Hiệu trưởng Trường THPT Minh Khai, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết: “Nhận được thông tin nữ sinh của trường THPT Minh Khai đánh nhau trong quán internet bị tung lên mạng. Ngay sau đó  nhà trường đã mời Công an huyện Đức Thọ đã vào cuộc xác minh. Bước đầu nhà trường xác định được nữ sinh mặc áo khoác màu xám tham gia đánh cô gái trong clip là em B.N.Q. (học sinh lớp 12) của trường. Còn cô gái bị đánh tên là B. đã nghỉ học và đi làm”.

 ha tinh: bi noi mang bau tren facebook 2 nu sinh “choang” nhau hinh anh 1

Nữ sinh đánh nhau bị tung lên mạng gây xôn xao dự luận (ảnh cắt clip)

Sau khi sự việc xẩy ra Trường THPT Minh Khai đã yêu cầu em Q. viết bản tường trình. Theo bản tường trình của em Q. sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút ngày 22.10, khi Q. đến đón D. (em họ của Q.) tại quán internet ở tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ huyện Đức Thọ thì vô tình gặp B. đang ở đó.

 ha tinh: bi noi mang bau tren facebook 2 nu sinh “choang” nhau hinh anh 2

Bản tường trình của nữ sinh Q.

Nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau là do trước đó Q. bị B. nói xấu trên facebook là nữ sinh này mang bầu. Nên Q. yêu cầu B. đính chính lại thì bị cô gái này có lời lẽ xúc phạm, vì thế hai bên đã xảy ra xô xát. 

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đức Thọ điều tra, làm rõ.

Trước đó, trên Facebook vừa xuất hiện một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hai cô gái mặc áo khoác màu đỏ và xám trùm kín đầu dùng tay đánh và dùng chân đạp một cô gái mặc áo màu vàng kèm theo những lời mắng chửi trong quán internet gây xôn xao dư luận.

Xem bình luận