Thứ Tư, ngày 17/10/2018 14:26 PM (GMT+7)

Hà Tĩnh: Kỷ luật khiển trách cán bộ ngân hàng quan hệ bất chính

authorNguyễn Duyên Thứ Năm, ngày 27/07/2017 20:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng khiến chị này có thai, nên anh T.Q.V (29 tuổi, trú tại Đức Thọ - Hà Tĩnh), công tác tại Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

   

Ngày 27.7, trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thúy Phương - Phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Sơn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết: “Đến nay cơ quan chưa nhận được đơn tố cáo của anh A. Nhưng sau khi biết được thông tin trên mạng, cơ quan đã mời anh T.Q.V đến làm việc. Sau đó anh V. đã làm bản kiểm điểm và bản tường trình về sự việc. Ban giám đốc đã giao cho Đoàn thanh niên và Công đoàn họp xét kỷ luật với hình thức khiển trách anh V. vì đã vi phạm đạo đức lối sống”.

 ha tinh: ky luat khien trach can bo ngan hang quan he bat chinh hinh anh 1

Ngân hàng NNPTNT Chi nhánh Tây Sơn nơi anh V. công tác.

Trong bản tường trình về sự việc, anh V. thừa nhận đã có mối quan hệ tình cảm với chị H. từ lâu. Đến năm 2017, thì chị H. có thai.

Trước đó, anh P.D.A (28 tuổi, trú tại Thị Trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) đã viết đơn tố cáo anh T.Q.V là cán bộ phòng kinh doanh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tây Sơn, có mối quan hệ bất chính với vợ mình là chị L.T.H (24 tuổi), khiến chị này có thai.

Anh A. cho biết, anh và gia đình đã bắt quả tang anh V. và chị H. đang tình tứ trong một nhà nghỉ trên địa bàn Tây Sơn và một lần khác tại nhà riêng của chị H. Khi phát hiện ra sự việc, anh A đã nhiều lần khuyên nhủ vợ và cố gắng bỏ qua vì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên hai người vẫn lén lút qua lại với nhau khiến chị H. có thai.

Trong những lần phát hiện họ vào nhà nghỉ với nhau, anh A. đã quay phim và chụp ảnh lại để làm bằng chứng. Sau khi khuyên nhủ vợ và níu kéo tình cảm không thành, anh A. và chị H. phải ra tòa ly hôn.

“Anh V. công tác tại ngân hàng này đã hơn 6 năm nay và đã có vợ và 2 con. Sau khi chi nhánh họp xét kỷ luật ở mức khiển trách thì anh V. vẫn tiếp tục đến cơ quan làm việc. Nếu anh V. là cán bộ Đảng viên thì sẽ có hình thức xử lý về mặt đảng nhưng anh V. hiện là một cán bộ bình thường. Còn muốn có thêm thông tin thì chị phải gặp trực tiếp giám đốc” - Bà Phương cho biết thêm.

Xem bình luận