Thứ Hai, ngày 18/03/2019 23:42 PM (GMT+7)

Khởi tố 4 đối tượng đánh công an khi bị nhắc hát khuya gây ồn ào

authorLam Hàn - Đình Thiên Thứ Ba, ngày 19/02/2019 18:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm đối tượng hát hò đêm khuya gây ồn ào ở địa ban quận Sơn Trà (Đà Nẵng) nên thiếu úy Công an khu vực đã nhắc nhở thì nhóm này lao vào đánh người thi hành công vụ.

   

Chiều nay 19.2,  Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng Trần Minh Dui (SN 1995), Trần Minh Thuận (SN 1992 ), Nguyễn Văn Lộc (1980) và Trần Văn Hải (1980) cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an quận Sơn Trà cho hay, vào khoản 23h đêm 16.2, lực lượng tuần tra phường Nại Hiên Đông (Sơn Trà) gồm công an phường, bảo vệ dân phố, dân quân nhận được tin báo tại khu vực sân vận động Chung cư C2, phường Nại Hiên Đông có một nhóm người đang dùng loa hát karaoke gây ồn ào đêm khuya, gây mất trật tự nên tổ công tác đến hiện trường giải quyết vụ việc. 

Lúc tổ tuần tra tới nơi nhận thấy có khoảng 20 người đang tổ chức ăn nhậu và dùng loa “kẹo kéo” hát hò rất ồn ào nên thiếu úy Nguyễn Quốc Huy, Công an phường Nại Hiên Đông đã đề nghị nhóm này tắt loa vì đã quá khuya. Tuy nhiên, nhóm này không những không chấp hành mà đối tượng Trần Văn Hải cùng một số đối tượng khác lao vào hành hung và xô ngã thiếu úy Huy gây thương tích.

 khoi to 4 doi tuong danh cong an khi bi nhac hat khuya gay on ao hinh anh 1

Bốn đối tượng đánh công an Đà Nẵng đã bị khởi tố và bắt tạm giam chiều 19.2. Ảnh: Đình Thiên

Lúc này, lực lượng dân quân, dân phòng trong tổ tuần tra cùng người dân can ngăn nhưng nhóm người này tiếp tục dùng ghế ném trúng vào ông Nguyễn Văn Cước, bảo vệ dân phố đang đi tuần tại khu vực. Chỉ đến khi lực lượng Cảnh sát 113 đến hỗ trợ thì các đối tượng mới bỏ chạy.

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Trần Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho hay: Tình trạng dùng loa kẹo kéo đi hát ở các tuyến đường người dân phản ánh rất gay gắt. Khi nhận được các thông tin, các lực lượng luôn luôn sẵn lực lượng tuần tra 8394 của công an phường và các quận xuống nhắc nhở.

Đêm 16.2 vừa qua, tại chung cư C2 Nại Hiên Đông các đối tượng tổ chức hát hò gây ảnh hưởng nghiêm trọng và khi lực lượng tuần tra nhắc nhở để bà con lối xóm được nghỉ ngơi thì họ lại xông vào đánh. Nhiều đối tượng rất côn đồ dùng ghế nhựa bàn sắt chai bia tấn công lực lượng rất coi thường pháp luât”, thượng tá Mẫn nói.  

Xem bình luận