Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 23:25 PM (GMT+7)

Ô tô tuần tra CSGT Bình Định va chạm trên đường, 1 người tử vong

authorDũ Tuấn Thứ Ba, ngày 16/04/2019 19:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định vừa va chạm với xe máy của người dân đi đường, khiến 1 người tử vong.

   

Chiều tối 16.4, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết, xe tuần tra kiểm soát giao thông của lực lượng cảnh sát giao thông vừa xảy ra va chạm với người dân đi xe máy trên đường, khiến 1 người tử vong.

“Đây là vụ tai nạn bình thường khi xe tuần tra kiểm soát di chuyển trên đường, chứ không có chuyện truy đuổi người dân vi phạm giao thông. Vụ việc có liên quan đến cán bộ ngành nên Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc điều tra, vẫn chưa có kết luận chính thức”, vị này cho hay.

 o to tuan tra csgt binh dinh va cham tren duong, 1 nguoi tu vong hinh anh 1

Sau khi xảy ra tai nạn, ô tô bị hư hỏng phần đầu.

Trước đó, chiều 16.4 tại quốc lộ 19 đoạn thuộc phường Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ông Huỳnh Văn Ty (63 tuổi, trú phường Nhơn Hòa) bị chấn thương nặng, sau đó tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô tuần tra kiểm soát mang biển 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên quốc lộ 19 theo hướng từ thị xã An Nhơn đi huyện Tây Sơn (Bình Định), khi đến phường Nhơn Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển 77N4-1553, do ông Huỳnh Văn Ty điều khiển theo hướng cùng chiều.

Hậu quả, ông Ty bị chấn thương nặng, sau đó tử vong vào chiều cùng ngày khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng, còn xe ô tô của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định bị móp phần đầu.

Hiện, vụ việc đang được đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Xem bình luận