Thứ Năm, ngày 17/01/2019 06:38 AM (GMT+7)

Ông Lê Phước Hoài Bảo làm chuyên viên phòng Quy hoạch tổng hợp?

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 13/03/2018 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi vào web của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Nam, sơ đồ lãnh đạo, danh bạ điện thoại của sở, chỗ đại diện ban lãnh đạo sở đã không còn họ tên ông Lê Phước Hoài Bảo, nhưng ở mục Phòng Quy hoạch - Tổng hợp lại có tên, số điện thoại kể cả email ông Lê Phước Hoài Bảo với chức vụ chuyên viên của phòng.

   

Sáng ngày 13.3, trao đổi với PV Dân Việt, ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho hay, hiện ông Lê Phước Hoài Bảo chỉ còn là nhân viên của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh nên thuộc thẩm quyền của Sở phân công công việc cho ông Bảo, chứ tỉnh không phân công cho một nhân viên.

 ong le phuoc hoai bao lam chuyen vien phong quy hoach tong hop? hinh anh 1

Sau khi bị "tước" hết chức vụ quan trọng, ông Lê Phước Hoài Bảo chỉ còn là nhân viên của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam

Dù ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị “tước” hết các chức vụ quan trọng, nhưng trong đó ông Bảo vẫn còn là đại biểu HĐND tỉnh. Về việc này, ông Võ Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết: “Thường vụ đã giao cho Tổ chức có kế hoạch thực hiện theo kết luận của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, kế hoạch làm phải theo đúng quy trình, hiện quy trình mới làm bên ủy ban tỉnh, còn bên hội đồng nhân dân vẫn đang làm theo đúng quy trình, trình tự”.

Hiện tại, khi vào web của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Nam, sơ đồ lãnh đạo, danh bạ điện thoại của sở, chỗ đại diện ban lãnh đạo sở đã không còn họ tên ông Lê Phước Hoài Bảo, nhưng ở mục Phòng Quy hoạch - Tổng hợp lại có tên, số điện thoại kể cả email ông Lê Phước Hoài Bảo với chức vụ chuyên viên của phòng.

 ong le phuoc hoai bao lam chuyen vien phong quy hoach tong hop? hinh anh 2

Trong web của Sở KH&ĐT Quảng Nam ở mục Phòng Quy hoạch - Tổng hợp có tên ông Lê Phước Hoài Bảo (vòng đỏ) với chức danh chuyên viên của phòng

Tuy nhiên, trao đổi qua điện thoại với ông Nguyễn Hưng - Trưởng phòng Phòng Quy hoạch - Tổng hợp (Sở KH&ĐT) cũng bất ngờ trước thông tin ông Lê Phước Hoài Bảo được chuyển xuống phòng với chức danh chuyên viên. “Do mấy hôm nay tôi bận họp suốt nên cũng chưa nắm rõ, chưa nghe thông tin anh Bảo được chuyển xuống phòng, để tôi kiểm tra lại” - ông Hưng nói.

Như Dân Việt thông tin, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã thông báo về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng UBND tỉnh Quảng Nam, trong đó có ông Lê Phước Hoài Bảo.

“Trường hợp của ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (con trai ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam) với những sai phạm là không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học Thạc sỹ tại nước ngoài” - Uỷ Ban kiểm tra Trung ương nêu rõ.

Xem bình luận
Nếu giỏi thực sự thì nên nghỉ việc ở Sở KHDT ra ngoài làm kinh doanh!
Bình luận có 0 phản hồi