Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:42 AM (GMT+7)

Quảng Trị: Nhảy từ thác nước cao để tắm, nam thanh niên tử vong

authorNgọc Vũ Chủ Nhật, ngày 21/05/2017 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Leo lên mỏm đá cao gần ngọn thác nước, nam thanh niên nhảy xuống dưới suối và tử vong. Sự việc là lời cảnh báo người tắm ở thác nước không nên mạo hiểm.

   

Ngày 21.5, thi thể nạn nhân Phan Bá Bắc (SN 1984, trú tỉnh Nghệ An) tử vong ở thác Chênh Vênh (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được cơ quan chức năng tìm thấy.

 quang tri: nhay tu thac nuoc cao de tam, nam thanh nien tu vong hinh anh 1

Thác Chên Vênh, nơi anh Bắc tử vong. Ảnh: HT.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ chiều 20.5, anh Bắc cùng bạn vào thác Chênh Vênh tắm. Anh Bắc leo lên mỏm đá phía gần ngọn thác rồi nhảy xuống phía dưới dòng suối và tử vong.

Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng nhưng do suối quá sâu, lực lượng công an xã, biên phòng, bộ đội đã tích cực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Mãi đến trưa 21.5,  sau một buổi tìm kiếm đội cứu nạn của Công an phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Trị mới tìm thấy thi thể anh Bắc ở đoạn suối có độ sâu khoảng 10 mét.

Công an xã Hướng Phùng cho hay, mùa hè nhiều thanh niên mạo hiểm leo lên các bậc đá cao cạnh thác Chênh Vênh rồi nhảy xuống suối rất nguy hiểm. Sự việc trên là lời cảnh báo, các bạn trẻ không nên mạo hiểm tính mạng như vậy.

Xem bình luận